Ad Widget

Hướng Dẫn Vay Tiền Mặt Tại Bưu Điện

Hiện nhiều khách hàng thích vay tiền mặt tại bưu điện và đây là dịch vụ phổ biến nhờ sự tiện ích, thủ tục nhanh. Quý khách có thể đăng ký trực tuyến để nhanh có vốn và giải quyết vấn đề tài chính của mình càng sớm càng tốt.

Quý khách đang có ý định vay tiền nhanh chóng trong ngày, thủ tục đơn giản để có thể nhận tiền tại bưu điện thì hãy làm theo hướng dẫn của chovay.org dưới đây.

Các gói sản phẩm cho vay tiền mặt tại bưu điện của chúng tôi đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, mỗi tỉnh thành có ít nhất vài văn phòng đại diện, và có nhân viên thường trực phục vụ cho khách vay tiền.

Khi bạn có nhu cầu vay tiền mặt qua bưu điện hãy gọi ngay về đường dây nóng 0702.722.239 để được chuyên viên tư vấn chi tiết. Bưu điện VNPT từ xưa đến nay nhiều người vẫn biết là nơi chuyển phát nhanh, gửi bưu phẩm. Nay có thêm dịch vụ cho vay tiền, vay tín chấp lãi suất thấp.

Hiện công ty chúng tôi có hỗ trợ khách hàng cho vay tiền mặt tại bưu điện trên khắp cả nước.

Lợi Ích Khi vay tiền mặt tại bưu điện là:

Là hình thức cho vay khá tiện lợi được nhiều khách hàng sử dụng bởi:
– Không cần tài sản thế chấp hay người đứng ra bảo lãnh vay.
– Không cần chứng minh thu nhập cá nhân.
– Hạng mực cho vay phù hợp với khách hàng.
– Thời hạn vay linh hoạt, giúp cho khách hàng giảm tải áp lực trả nợ.
– Hình thức giải ngân linh hoạt: chuyển khoản qua tài khoản hoặc nhận tiền trực tiếp tại bưu điện VNPT địa phương.
– Thời gian duyệt cho vay nhanh chóng.
– Bạn có thể lựa chọn hình thức trả gốc hàng tháng, trả lãi hàng tháng theo dư nợ giảm dần theo thời gian.

Thời Gian Giải Ngân Cho Vay Cực Nhanh.

Quý khách đang cần tiền để phục vụ cho công việc mà không biết vay ai nhanh chóng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên đông đảo nhiệt tình, am hiểu những sản phẩm cho vay nhanh, vay gấp, vay tín chấp hay vay tiền mặt qua bưu điện giúp bạn nhanh chóng nhận được tiền. Chỉ cần trong vòng 1 giờ là bạn sẽ có tiền trong tay.

Hình Thức Nhận Tiền Sau Giải Ngân Cho Quý Khách.

vay tiền mặt qua bưu điện 1

Cách nhân tiền sau khi giải ngân của công ty chúng tôi khá linh hoạt, quý khách có thể lựa chọn cách nhận tiền mặt trực tiếp tại bưu điện hoạch chuyển khoản qua thể ATM.

Dịch vụ cho vay vốn của chúng tôi khá linh hoạt, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng thượng đế. Quý khách muốn vay vốn ngân hàng như: Vietcombank, BIDV, Techcombank, VPbank, Agribank, Sacombank, Viettinbank, Dongabank,… chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp bạn nhanh chóng có được vốn để làm ăn kinh doanh, hoặc phục vụ cho mục đích mua sắm, xây nhà, đầu tư bất động sản,…

Thủ tục vay tiền mặt tại Bưu Điện nhanh lãi suất thấp.

Quý khách muốn vay tiền chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau sẽ vay vốn trong vòng 30 phút.
+ Giấy CMND/ hộ chiếu và hộ khẩu.
+ Giấy phép lái xe, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
+ sổ lãnh lương, chế độ hưu trí nếu đã về hưu.
+ Một số giấy tờ khác nếu có sự yêu cầu phía bưu điện.

Quý khách có thể lựa chọn hình thức duyệt hồ sơ online hay trực tiếp.

Quy Trình Để vay tiền bưu điện VNPT.

Xét duyệt online: quý khách muốn vay tiền bưu điện có thể chuẩn bị cmnd, sổ hộ khẩu, rồi gọi về đường dây nóng bên trên, nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn tiếp tục cho quý khách làm hồ sơ trực tuyến. Tư vấn chi tiết về mức trả lãi suât vay tiền hàng tháng là bao nhiêu, từ đó có thể cân đối tài chính và quyết định có nên vay hay không.

Thẩm Định Trực Tiếp: Bạn có thể mang một số giấy tờ cần thiết ra bưu điện gần nhất để được nhân viên tư vấn. Lưu ý những giấy tờ cá nhân sau khi xem xong, nhân viên sẽ trả lại ngay cho quý khách để bảo đảm bảo mật thông tin.

Lãi Suất Cho Vay Tiền Mặt Tại Bưu Điện Hấp Dẫn.

Với hầu hết các khách hàng muốn vay vốn thì đều mong muốn nhất là lãi suất cho vay và thời hạn trả bao lâu ? Hiện lãi suất cho vay của chúng tôi rất hấp dẫn, chỉ với 4 – 8%/năm. Tuỳ thuộc vào số tiền mà quý khách muốn vay.

Để hiểu rõ hơn về thông tin vay vốn, quý khách có thể gọi trực tiếp cho chuyên viên tư vấn chúng tôi qua đường dây nóng trên nhé.

Hạn Mức Cho Vay Tiền Mặt Tại Bưu Điện.

vay tiền tại bưu điện

Tại dịch vụ cho vay tiền mặt tại bưu điện của chúng tôi, quý khách có thể nhanh chóng vay được 10 triệu đồng bằng CMND và số tiền có thể cao hơn nữa nếu quý khách có nhu cầu cao hơn. Dưới đây là một số hạng mức bạn có thể vay được từ bưu điện VNPT: từ 5 triệu đồng – 300 triệu đồng.

Đối Tượng Cho Vay Tiền Mặt.

Đối tượng cho vay của chúng tôi rất đa dạng phong phú, tất cả những công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước, có thu nhập từ 2 triệu đồng trở lên, là nhân viên kinh doanh, công nhân, lao động tự do, tiếp thị, người đang nghỉ hưu,… Chúng tôi không phân biệt đối xử, miễn là bạn có trách nhiệm về hành vi của mình, không vi phạm pháp luật Việt Nam

Hình Thức Thanh Toán Khi Vay Vốn Tại Bưu Điện.

Đây là gói cho vay trả góp hình thức linh hoạt. Tuỳ theo khả năng tài chính của khách hàng sẽ có những gói cho vay phù hợp. Đến kỳ hạn thanh toán bạn có thể ghé trả tiền tại nơi bưu điện mình đang sinh sống. Hiện chúng tôi có nhiều gói cho vay qua bưu điện ưu đãi trả trong vòng thời gian 30 ngày, 40, 60, 70, 80, 90, 100, 120, 150 ngày tuỳ quý khách lựa chọn.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn hình thức vay tiền bằng cavet xe cũng là một giải pháp khá hiệu quả.

Bài Viết Liên Quan

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button