Ad Widget

Dịch Vụ Vay Tiền Tại Bình Định – Hạn Mức Vay Cao, Lãi Suất Thấp Uy Tín

Bình Định là một tỉnh duyên hải miền Trung đang phát triển, nhu cầu vay tiền Bình Định để phục vụ cho công việc kinh doanh, giải quyết khó khăn trong cuộc sống ngày một nhiều hơn. Việc vay tiền trở nên cấp bách với nhiều người dân trên địa bàn thành phố Quy Nhơn, thị xã An Nhơn và các huyện lân cận.

Để phục vụ cho người dân, công ty chúng tôi triển khai những gói vay vốn ưu đãi với lãi suất hấp dẫn, với những điều kiện cho vay đơn giản, giúp cho người dân có thể dễ dàng tiếp cận được gói vay. Bình Định với một xã hội năng động phát triển, có nhiều giới trẻ có ý tưởng kinh doanh độc đáo nhưng để thực hiện thì cần phải có nguồn vốn ban đầu.

vay tiền bình định

Lúc này nhiều khách hàng đã tìm đến dịch vụ vay tiền Bình Định. Hiện việc vay tiền tại ngân hàng tại Bình Định có nhiều gói vay vốn cho gia đình, doanh nghiệp. Tuy nhiên, để vay được nguồn vốn này tại ngân hàng thì khách hàng cần phải có tài sản để thế chấp, hoặc bên thứ 3 bảo lãnh, Thủ tục phức tạp, không phải là ai cũng có đủ điều kiện để được vay vốn.

Hiện một số dịch vụ cho vay tư nhân thì biến tướng với lãi suất cao ngất ngưỡng. Chia sẻ nỗi lo cho người dân, công ty chúng tôi đã triển khai gói vay vốn với lãi suất cực thấp và thời hạn trả lãi linh hoạt, thủ tục đơn giản để khách hàng có thể dể dàng tiếp xúc nguồn vốn này.

Công ty chúng tôi được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng bởi, điều kiện cho vay khá giản đơn, hạn mức cao, thời gian trả lãi linh hoạt phù hợp với điều kiện của từng khách hàng.

1. Đối tượng được tham gia dịch vụ vay tiền Bình Định của chúng tôi bao gồm:
+ Tất cả công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 – 66.
+ Đi làm và có thu nhập từ 3 triệu/tháng trở lên;
+ Không có tiền án hình sự về tội lừa đảo tín dụng;
+ Không có nợ xấu từ các công ty tài chính khác, mức CIC không quá quá cao;

Với những điều kiện cơ bản trên sẽ có khá nhiều khách hàng đến với dịch vụ vay tiền của chúng tôi vì thủ tục đơn giản, nhanh gọn, cho vay nhanh với mức lãi suất thấp, hạn mức vay vốn cao, thời gian trả lãi linh hoạt công khai minh bạch.

2. Khu Vực Phục Vụ Dịch Vụ Vay Tiền Bình Định.

vay tiền bình định 1

Sau thời gian dài hoạt động, dịch vụ vay tiền Bình Định của chúng tôi đã phục vụ cho khách hàng khắp các khu vực tỉnh Bình Định như:
+ Thành phố Quy Nhơn
+ Thị xã An Nhơn
+ Huyện An Lão
+ Huyện Hoài Ân
+ Huyện Hoài Nhơn
+ Huyện Phù Mỹ
+ Huyện Phù Cát
+ Huyện Vĩnh Thạnh
+ Huyện Tây Sơn
+ Huyện Vân Canh
+ Huyện Tuy Phước

Hạn mức vay tiền của chúng tôi cao, tuỳ theo gói dịch vụ bạn sẽ được chuyên viên tư vấn những sản phẩm phù hợp với tình hình tài chính cho phép. Dưới đây là những hạn mức cơ bản của những gói dịch vụ vay tiền của chúng tôi.
+ Khách vay tiền theo sim Viettel: Hạn mức vay tối đa là 10 triệu đồng;
+ Khách vay tiền theo CMND: Được vay tối đa 10 triệu đồng;
+ Nếu khách vay theo CMND + sổ hộ khẩu: Hạn mức vay tối đa là 30 triệu đồng;
+ Nếu vay theo CMND + Bằng lái xe: Hạn mức vay là 25 triệu đồng;
+ Vay theo CMND + sổ hộ khẩu + Giấy đăng ký xe: Khách được vay tối đa 50 triệu đồng;
+ Nếu vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ: thì sẽ có hạn mức vay tuỳ thuộc vào hợp đồng bảo hiểm của khách hàng.
+ Vay theo lương: Hạn mức vay tuỳ thuộc vào thu nhập của khách vay.

3. Hồ Sơ Khi Vay Tiền Bình Định.

Để đăng ký vay vốn của dịch vụ Vay Tiền Bình Định của chúng tôi, quý khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ là CMND và thẻ căn cước là đủ. Là điều kiện tốt để khách hàng muốn vay tiền để giải quyết những khó khăn trong công việc và cuộc sống hay đầu tư kinh doanh.

Công ty chúng tôi với tiềm lực tài chính mạnh, sẽ hỗ trợ cho khách hàng hãy vay tiền với mọi hạn mức. Hiện công ty chúng tôi có liên kết với những ngân hàng lớn nhất tại Bình Định như Vietcombank, BIDV, Agribank, Sacombank, Techcombank, Viettin Bank,… Để được tư vấn gói vay vốn thích hợp, quý khách hãy gọi về đường dây nóng của chuyên viên tài chính 0702.722.239 Nhân viên sẽ đưa ra cho quý khách một loạt những giải pháp để quý khách thuận lợi lựa chọn.

4. Một số dịch vụ vay tiền tại công ty chúng tôi.

Hiện công ty chúng tôi có nhiều gói vay vốn giúp cho quý khách tại Bình Định có nhiều giải pháp tài chính như: vay vốn kinh doanh, vay tín chấp, vay thế chấp, vay tiền để tiêu dùng,… với thủ tục đơn giản, cùng lãi suất tốt nhất hiện nay.

Thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng và giải ngân trong ngày cũng chính là ưu thế vượt trội của chúng tôi so với một số đơn vị khác. Nhờ đó mà khách hàng có thể thuận lợi giải quyết những khó khăn trước mắt như tiền viện phí, đầu tư kinh doanh, giúp đỡ gia đình,.. Mọi thông tin chi tiết hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng trên để được tư vấn giải pháp hợp lý.

Bài Viết Liên Quan

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button