Ad Widget

Hướng Dẫn Vay 40 Triệu Đồng Không Thế Chấp Lãi Suất Hấp Dẫn.

Bạn đang cần vay 40 triệu đồng để giải quyết khó khăn cho gia đình, bạn ngại phải vay người thân số tiền này. Bạn cần một đơn vị uy tín cho vay với lãi suất ưu đãi, thời gian trả lãi linh hoạt ? Dưới đây là một trong những gợi ý cho việc vay tiền những đơn vị uy tín nhất trên thị trường.

1. Gói vay 40 Triệu Đồng Trả Góp Ngân Hàng.

vay 40 triệu

Hiện nhu cầu vay tiền nhanh 40 triệu của khách hàng ngày một phổ biến với mục đích nhanh chóng có tiền để giải quyết vấn đề khó khăn gia đình, tiêu dùng, kinh doanh. Nhưng vì là vay nóng, cần giải quyết nhanh mà nhiều khách đã ngại khi ra ngân hàng, thủ tục rườm rà thời gian giải ngân lâu.

Vì vậy dịch vụ cho vay 40 triệu đồng cùng những thủ tục đơn giản đã ra đời để đáp lại nguyện vọng của người dân, với số tiền này bạn có thể giải quyết được các vấn đề về kinh doanh, mua sắm vật dụng gia đình, đóng học phí cho con em…

Trong thời đại bùng nổ về công nghệ thông tin, dưới sự hỗ trợ của mạng internet tốc độ cao thì khách hàng có xu hướng thoải mái hơn trong việc vay vốn ngân hàng. Chính vì vậy, ngày càng nhiều ngân hàng cho vay 40 triệu trả góp cùng với chính sách ưu đãi khách hàng như:

+ Đăng ký vay 40 triệu online dễ đàng và xác thực thông tin qua số điện thoại;
+ Vay nhanh không cần tài sản bảo đảm, người bảo lãnh hay không mất phí dịch vụ;
+ Vay vốn số tiền lên đến 300 triệu đồng tuỳ vào độ uy tín và lịch sử tín dụng của người vay;
+ Thủ tục vay vốn nhanh gọn, không cần tốn công sức, thời gian để đến ngân hàng.
+ Mọi thông tin về khoản vay minh bạch, rõ ràng gồm lãi suất, kỳ hạn thanh toán, số tiền trả góp đươc ghi rõ trong hợp đồng;
+ Hạn mức vay vốn được ngân hàng tín toán dựa trên khoản thu nhập của người vay, sắp xếp thời gian trả lãi hợp lý để bảo đảm kế hoạch trả nợ khả thi.

Nhờ vậy dịch vụ cho vay 40 triệu trong thời gian qua đã được đông đảo khách đăng ký dùng. Khách hàng chủ động hơn trong kế hoạch vay tiêu dùng và phương án trả nợ hàng tháng.

2. Nên vay 40 Triệu Tín Chấp Ở Đâu Là Tốt Nhất.

Vay Tiền 40 Triệu Tại Fe Credit.

vay 40 triệu tại fe credit

Là một công ty tài chính đi đầu tại thị trường Việt Nam, hiện có hơn 10 triệu khách hàng cá nhân tin dùng.

Đến với Fe Credit, khách hàng có mức thu nhập 5 triệu đồng/tháng sẽ được vay vốn với hạn mức 40 triệu đồng, thời hạn vay từ 6 – 36 tháng, nếu bạn chọn thời hạn vay ngắn thì lãi suất càng thấp.

Khi khách hàng vay Fe credit lần đầu thì lãi suất không biến động, thường ở lần sau có lịch sử thanh toán tốt thì lãi suất vay sẽ thấp hơn.

Hiện Fe Credit cho vay tiền nhanh để hỗ trợ người dân Việt Nam không đủ điều kiện để vay ngân hàng.

Sau khi Fecredit duyệt hồ sơ vay vốn của khách hàng, người vay có thể nhận tiền theo hình thức như đến bưu điện nhận tiền, thông qua chuyển khoản hoặc đến Fe Credit toàn quốc.

Vay Tiền 40 triệu Tại BIDV

Hiện gói vay vốn 40 triệu đồng tại BIDV không tài sản bảo đảm là sản phẩm chủ lực của ngân hàng. Với nhiều điều khoản ưu đãi thuận tiện cho việc tiếp cận gói vay vốn cho người dân.

Nếu so sánh lãi suất cho vay của BIDV với các ngân hàng khác thì thấp hơn và thời gian vay linh hoạt đến 60 tháng. Thời gian thẩm định hồ sơ vay vốn nhanh, hình thức vay linh hoạt.

Vay Tiền 40 Triệu Đồng Tại Agribank.

ngân hàng agribank

Nếu bạn muốn vay trả góp tại Agribank cần phải chứng minh thu nhập. Do vậy bạn phải có hợp đồng lao động hiệu lực từ 1 năm trở lên. Với gói vay vốn 40 triệu đồng này, khách hàng được hưởng ưu đãi như thời hạn vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng, có thể tất toán khoản vay bất kỳ lúc nào bạn có điều kiện.

Tuỳ theo hạn mức vay mà lãi suất vay có thể dao động từ 1,5 – 1,75%/tháng, bảo đảm cạnh tranh nhất thị trường.

Vay Tiền 40 Triệu Tại Sacombank.

Hiện gói vay vốn 40 triệu đồng không thế chấp của Sacombank đã được đông đảo khách hàng tin dùng. Nhờ số tiền này khách vay có thể nhanh chóng giải quyết được vấn đề của cá nhân như hỗ trợ gia đình, phục vụ cho việc học tập con em…

Thủ tục vay vốn tại Sacombank nhanh chóng, bạn có thể vay trong thời gian 4 giờ, ngân hàng có ưu đãi dành cho những cán bộ nhân viên nhà nước, Cán bộ CNV có thu nhập ổn định, lương dành cho người hưu trí, cho vay mua xe máy trả góp…

Vay Tiền 40 Triệu Tại OCB.

ngân hàng phương đông

Với nhu cầu vay tiền 40 triệu đồng của người dân ngày một nhiều, OCB đã tiến hành đơn giản hoá gói vay vốn này, không cần chứng minh thu nhập. Khi khách vay tiền làm hồ sơ vay tại OCB chỉ cần có thu nhập trên 3 triệu đồng và có bản sao kê lương ngân hàng trong 3 tháng gần đây nhất.

Vay Tiền 40 Triệu Tại Vpbank.

Hiện nay, ngân hàng Vpbank đã triển khai gói cho vay tiêu dùng cá nhân 40 triệu với lãi suất ưu đãi, tuỳ thuộc vào đối khả năng tài chính của khách vay. Vpbank tập trung vào nhóm khách hàng đi làm có thu nhập và phân lãi suất theo lương chuyển qua tài khoản ngân hàng.

Thông thường, lãi suất vay tín chấp 40 triệu qua lương chuyển khoản sẽ có nhiều ưu đãi hơn so với lương tiền mặt, nếu bạn có mức thu nhập càng cao thì lãi suất sẽ càng thấp.

3. Lãi Suất Vay 40 Triệu Bao Nhiêu Là Hợp Lý?

Nếu khách vay từng vay và trả lãi điều đặn, điểm tín dụng cao thì khă năng khách được ngân hàng cho vay 40 triệu trong 2 năm lãi suất sẽ tốt hơn.

Bình thường thì các tổ chức vay chỉ cần khách cung cấp CMND và sổ hộ khẩu cho khoản vay trả góp có giá trị nhỏ và bổ sung thêm các loai giấy tờ chứng minh thu nhập khác như: sao kê bảng lương, hợp đồng lao động, hoá đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ,… cho những khoản vay có giá trị lớn hơn. Căn cứ vào những điều trên khách có thể chọn lựa những hình thức vay như:

+ Vay theo lương: hình thức vay này áp dụng cho khách có mức lương tối thiểu 3 triệu đồng/tháng. Được vay tối đa 300 triệu đồng lãi suất vay dao động từ 0.83% – 1,8% căn cứ vào mức thu nhập thực tế của người vay.
+ Vay Theo Hợp Đồng Bảo HIểm: Chỉ áp dụng với khách có hợp đồng bảo hiểm 2 năm trở lên và phí bảo hiểm trên 2 triệu đồng/năm. Khách vay tiền sẽ được vay với hạn mức gấp 10 lân phí đóng bảo hiểm hàng năm. Lãi suất vay ưu đãi dao động từ 0.83 – 1,8%/tháng.

+ Vay theo Hoá Đơn điện nước: Khi vay bạn chỉ cần mang theo hoá đơn điện/nước của nhà mình trong 3 tháng gần nhất và ít nhất là 300k vnđ/tháng. Khách vay sẽ được vay với hạn mức gấp 40 lần giá trị hoá đơn tiền điện hàng tháng từ 2,17% – 2,95%

Để được tư vấn vay 40 triệu đồng tại bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước, quý khách có thể gọi cho chuyên viên tư vấn 0702.722.239.

Bên cạnh đó quý khách có thể tham khảo thêm hình thức vay trả góp theo tháng để có được những gói vay phù hợp với bản thân.

Bài Viết Liên Quan

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button