Ad Widget

Hướng Dẫn Vay Tiền Theo Sao Kê Ngân Hàng.

Vay sao kê ngân hàng là hình thức vay tín chấp được nhiều khách hàng sử dụng. Khi vay theo sao kê bảng lương giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận được khoản vay mong muốn nhanh chóng, điều kiện đơn giản áp dụng rộng rãi trên toàn quốc.

Trong cuộc sống đầy bon chen nơi thành thị, đôi lúc bạn cần một khoản vốn để giải quyết vấn đề khó khăn của bản thân vì vậy nhu cầu vay vốn với hình thức này được nhiều khách hàng sử dụng. Hiện nhiều ngân hàng đã triển khai gói dịch vụ vay sao kê ngân hàng với nhiều ưu đãi và thời gian trả lãi linh hoạt.

1. Vay Sao Kê Ngân Hàng Là Gì ?

vay sao kê ngân hàng

Đây là một hình thức vay vốn tín chấp được nhiều ngân hàng triển khai trong những năm gần đây và được nhiều khách hàng sử dụng.

Trong hình thức vay này, khách hàng sở hữu ít nhất tài khoản ngân hàng, có phát sinh chi phí giao dịch thì có lúc này bạn có thể liên hệ ngân hàng để vay sao kê. Khi bạn liên hệ với ngân hàng để vay theo hình thức sao kê thì phía ngân hàng sẽ cho nhân viên xem xét bảng sao kê tài khoản của người vay để quyết định hạn mức sẽ cho vay là bao nhiêu, thời gian vay tiền và lãi suất cho vay như thế nào với trường hợp của khách.

Sự lợi thế của hình thức vay tín chấp này là khách hàng sẽ mau chóng nhận được tiền, khách hàng không cần chứng minh thu nhập qua bảng lương, cung cấp hợp đồng lao động hay nhờ người bảo lãnh, dễ dàng hơn so với vay sao kê ngân hàng chuyển lương.

Thông thường, khách vay theo hình thức vay sao kê ngân hàng sẽ nhận được khoản vay dao động từ 12 -50 triệu đồng, phù hợp với nhu cầu vay vốn ngắn hạn, giải quyết những khó khăn trong gia đình là chủ yếu. Thời gian vay sao kê atm từ 6 – 24 tháng, tuy vậy bạn vẫn có thể điều chỉnh thời gian vay nếu muốn tất toán sớm. Tuy vậy bạn sẽ đóng khoản phí phạt nhất định, phí phạt này không quá nhiều.

Hiện lãi suất vay tiền trên thị tường hình thức này tầm 2,17%/tháng, tương đương lãi suất cho vay theo sao kê ngân hàng Vietcombank, lãi suất này sẽ cố định trong vòng 1 số tháng ưu đãi ban đầu, hết hạn thì lãi suất sẽ được tính theo thị trường. Chính vì vậy, bạn nên tính toán trước thời gian trả nợ lãi và có giải pháp dự trù khi vay vốn theo hình thức này.

Sự lợi thế của hình thức vay sao kê Ngân Hàng là khách vay không cần phải xác nhận tạm trú nếu không phải là người dân tại khu vực vay tiền ngân hàng, nhờ vậy mà thủ tục vay trở nên gọn nhẹ hơn và nhờ vậy mà khoản vay được giải ngân sớm hơn.

2. Những Điều Kiện và Đối Tượng Được Vay Sao Kê Ngân Hàng.

Đây là hình thức vay vốn giản đơn, tuy vậy việc ngân hàng có duyệt hồ sơ vay vốn này của bạn hay không còn phù thuộc vào các vấn đề:
+ Khách vay tiền cần có tài khoản ngân hàng bất kỳ trong và ngoài nước, tính thời điểm hiện tại phát sinh giao dịch hàng tháng.
+ Tài khoản khách vay có số dư tối thiểu là 2 triệu đồng. Một số ngân hàng khác sẽ yêu cầu số dư tối thiểu lớn hơn để bảo đảm khả năng thanh toán của khách hàng khi vay tiền.
+ Gói cho vay này sẽ áp dụng cho hầu hết đối tượng là người Việt Nam từ 20 – 60 tuổi, đi làm và có thu nhập từ 3 triệu đồng/tháng trở lên. Khách hàng tìm đến dịch vụ cho vay tiền này có thể là sinh viên đã đi làm, người làm công việc tự do, việc làm bán thời gian…

3. Thủ Tục Vay Tín Chấp Theo Hình Thức Sao Kê Ngân Hàng.

Là hình thức vay vốn khá đơn giản, khách vay chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:
+ Giấy photo CMND
+ Bản photo sổ hộ khẩu
+ Bản sao kê tài khoản ngân hàng của 3 tháng gần đây nhất.

Điều lưu ý: khi bạn vay sao kê ngân hàng cần chuẩn bị bản gốc hoặc photo có công chứng. Ví dụ như tại ngân hàng Vietcombank, khi vay sao kê ngân hàng thì nhân viên tư vấn sẽ đến tận nơi để chụp lại giấy tờ (không giữ bản gốc) để bảo đảm tính trung thực thông tin khách đã kê khai. Khách vay sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho nhân viên tín dụng.

4. Nên Vay Kê Khai Ngân Hàng Ở Đâu ?

Hiện trên thị trường có nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính cho vay theo hình thức này, nhưng tiêu biểu và uy tín, lãi suất ưu đãi nhất là:

Vay sao kê Tại FE Credit

vay sao kê ngân hàng fe credit

Là công ty tài chính thuộc ngân hàng VPBank. Đây là một thương hiệu lớn và có thị phần đến 53% trên thị trường, nếu tính về công ty tài chính. Với thế mạnh về mảng cho vay tiền nhanh, FE Credit là một đơn vị hàng đầu và được xem là giải pháp hiệu quả cho những khách hàng đang cần vốn để kinh doanh.

FE Credit cho phép khách hàng có tài khoản ngân hàng tại bất kỳ đất nước nào được vay tín chấp theo hình thức sao kê tài khoản ngân hàng. Chỉ cần số dư trong tài khoản duy trì 3 triệu/tháng, giao dịch phát sinh ít nhất 5 triệu đồng và tài khoản ngân hàng này vẫn sử dụng trong tương lai.

Với gói vay vốn này tại FE Credit, kháh sẽ được vay với ưu đãi 1,75 – 3,27%/tháng và thời gian vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng. Lưu ý cần thanh toán tiền đúng thời hạn nếu không sẽ bị phạt 300k vnđ/lần.

Vay Tiền Sao Kê Tại Vietcombank.

vay sao kê ngân hàng 1

Là ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam, nhiều năm liền dẫn nằm trong top 4 ngân hàng tốt nhất của Việt Nam. Do vậy, sản phẩm vay kê khai ngân hàng tại Vietcombank luôn được đông đảo khách hàng đánh giá là công khai minh bạch. Cạnh đó, chính sách vay vốn nhiều ưu đãi đi kèm là ưu điểm cạnh tranh của sản phẩm Vietcombank. Nếu bạn là khách hàng đặt biệt của ngân hàng Vietcombank sẽ được hưởng nhiều tiện ích.

Trong sản phẩm vay theo sao kê ngân hàng tại Vietcombank, khách có thể vay được số tiền lên đến 150 triệu đồng, thời gian vay là 48 tháng, thủ tục nhanh chóng. Thời gian giải ngân là 2 ngày, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể thanh toán khoản vay nợ dễ dàng Vietcombank có lãi suất ưu đãi dao động xoay quanh biên độ 2 – 2,5%. Hiện gói vay kê khai tại Vietcombank chỉ với 15%/năm.

Vay Tiền Sao Kê Khai Tại Ngân Hàng Agribank.

vay sao kê agribank

Là ngân hàng uy tín, thương hiệu mạnh được nhiều người dùng tại Việt Nam tin tưởng bình chọn. Người dân Việt Nam thường chọn vay tiền tại Agribank bởi chính sách ưu đãi, sản phẩm vay vốn đa dạng. Ngân hàng Agribank nhiều năm liền được người dân chọn là ngân hàng dành cho người thu nhập thấp, bởi Agribank luôn có những gói vay vốn dành cho những nông dân, công nhân, sinh viên, ngư dân, hộ kinh doanh nhỏ… vay tiền để giải quyết những khó khăn công việc, cuộc sống.

Khi khách hàng vay theo kê khai ngân hàng tại Agribank có thể vay hạn mức đến 50 triệu đồng, thời gian vay 12 tháng, lãi cố định trong 3 tháng đầu từ 8 – 10%/năm, từ tháng thứ 4 trở đi tính theo hình thức thả nổi trên thị trường, với biên độ lãi từ 0,5 – 2%.

Đặt biệt, khi khách vay vốn gói này tại Agribank khi có điều kiện thì có thể tất toán bất kỳ lúc nào mà không phải chịu phạt như các ngân hàng khác và ngân hàng Agribank không giới hạn mục đích sử dụng nguồn vốn đã vay, miễn là hợp pháp.

Để được tư vấn vay tiền theo hình thức vay sao kê ngân hàng, quý khách có thể gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0702.722.239 để được chuyên viên tư vấn.

Bài Viết Liên Quan

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button