Ad Widget

Hướng Dẫn Vay Tiền Mua Nhà Lãi Suất Thấp Nhất

Vay tiền mua nhà để ở là nhu cầu của rất nhiều khách hàng tại Việt Nam. Bạn đang có ý định vay tiền để mua nhà hay đầu tư bất động sản kiếm lời thì hãy đọc những dòng chia sẻ dưới đây của chúng tôi để có thể hạn chế được những rủi ro ngoài ý muốn.

Để vay tiền mua nhà với lãi suất thấp, bạn cần phải tìm đến các ngân hàng uy tín để được hỗ trợ. VP Bank, là một trong những ngân hàng lớn mạnh hàng đầu Việt Nam chuyên hỗ trợ cho quý khách hàng.

1. Lý Do Cần Vay Tiền Ngân Hàng để mua nhà.

vay tiền mua nhà

Với nhiều cá nhân, gia đình có thu nhập thấp, việc vay tiền ngân hàng để mua nhà mang nhiều lợi ích khác nhau:

Bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngôi nhà ngay khi tài chính hạn hẹp. Quý khách được hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ ngân hàng và chủ đầu tư. Nhiều đơn vị hỗ trợ tài chính tốt, mang tính dài hạn.

Một khi vay tiền để mua nhà, khách hàng có thể an tâm về tính pháp lý của căn nhà mình sở hữu, vì trước khi giải ngân, ngân hàng đã thẩm định mọi thứ, kể cả tính khả thi, giấy tờ đầy đủ, uy tín của chủ đầu tư, mọi tiện ích… Quý khách có thể thế chấp căn nhà mà mình đang vay để mua đếu không có tài sản bảo đảm.

Nếu ở nước Mỹ, nhiều bạn trẻ chọn mua nhà từ rất sớm thì ở Việt Nam, đa số sẽ chọn mua nhà ở tuổi 30. Khi vay vốn tại ngân hàng lớn như Vietcombank, BIDV, VPBank để mua nhà thì bạn có thể an tâm hơn vì lãi suất không thay đổi thất thường, hay chịu mức phí chi trả nợ trước hạn. Mọi thủ tục vay vốn bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

2. Kinh Nghiệm Vay Tiền Bất Động Sản Từ Chuyên Gia.

a. Nên Chọn Dự Án Hoàn Thiện hay Đang trong Quá Trình Xây Dựng.

Khi quý khách mua nhà đã hoàn thiện thì có thể mang nhà đó đi thế chấp với ngân hàng. Đồng thời bạn có thể những lựa chọn ở ngân hàng muốn vay, có thể vay tiền với lãi suất phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Nếu mua nhà với dự án đang xây dựng thì người vay tiền mua nhà được hưởng nhiều ưu đãi từ phía chủ đầu tư bất động sản. Tuy vậy, hình thức vay vốn này sẽ giới hạn ngân hàng cho vay. Bạn chỉ có thể vay từ một số ngân hàng có liên kết với chủ đầu tư.

Với các thông tin trên, quý khách có thể chọn lựa cho mình những dự án phù hợp trước khi vay.

b. Bạn cần có sẵn 30% vốn cho căn nhà.

Theo giới chuyên gia thì để vay tiền mua bất động sản, người vay cần có sẵn số tiến tương đương với 30% giá trị căn nhà. Số vốn bạn cần vay ngân hàng là 60 – 70% còn lại.

Lợi Ích Khi vay tiền mua Nhà Tại VPBank.

Khi vay tiền tại VPBank, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi về thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, phê duyệt trong vòng 2 ngày.

Hiện VPBank có những gói vay vốn lãi suất hấp dẫn dành cho quý khách mua nhà chung cư, đô thị đã có giấy tờ đầy đủ.

Ngân hàng VPBank hỗ trợ cho vay vốn đến 100% giá trị căn nhà. Thời hạn vay rất linh hoạt có thể kéo dài hơn 10 năm.
Miễn phí trả nợ trước hạn nếu thanh toán từ năm thứ 4 trở đi.
Quý khách được nhân viên ngân hàng tư vấn nhiệt tình, chu đáo, thủ tục vay vốn hoàn toàn miễn phí, mọi thông tin minh bạch, công khai.
Phương thúc trả nợ: trả lãi hàng tháng, gốc trả hàng tháng hoặc cuối kỳ.

Quý khách là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại bất kỳ tỉnh thành nào trên lãnh thổ nước Việt Nam. Quý khách muốn vay tiền mua nhà có thể gọi về đường dây nóng 0978.225.068 hoặc 0702.722.239 để được chuyên viên tư vấn chương trình ưu đãi mà ngân hàng đang triển khai.

Bài Viết Liên Quan

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button