Ad Widget

Lãi Suất Ngân Hàng BIDV Năm 2020 Là Bao Nhiêu ?

Cập nhật thông tin mới nhất về lãi suất ngân hàng BIDV năm 2020. Việc gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV có những ưu điểm nào vượt trội so với các đơn vị khác.

Trong thời kỳ kinh tế khó khăn, việc đầu tư kinh doanh mang nhiều rủi ro cao, một số người mua bảo hiểm nhân thọ nhưng so với việc lãi suất ngân hàng thì vẫn được đông đảo khách hàng tin dùng hơn. Gửi tiết kiệm ngân hàng là một kênh giữ tiền tốt nhất, an toàn và khả năng sinh lời. Nếu bạn có khoản lớn tiền nhàn rỗi không đầu tư kinh doanh thì thì nên gửi tiết kiệm ngân hàng cũng là một giải pháp hợp lý.

Khi quý khách mang tiền đến ngân hàng để gửi tiền khoản thời gian nhất định thì sau thời gian ấy, tức khi sổ tiết kiệm của ban đáo hạn, cũng là lúc bạn nhận được toàn bộ tiền gốc lẫn lãi ký gửi ban đầu, cộng thêm tiền lãi được tính dựa trên lãi suất gửi tiết kiệm mà ngân hàng đã quy định ban đầu.

Khi khách hàng có tiền nhàn rỗi muốn tìm đến một ngân hàng để giữ hộ thì nên chọn những ngân hàng lớn, uy tín. Ngân hàng lớn không những thủ tục nhanh chóng tiện lợi mà còn bảo mật thông tin khách hàng đã gửi tiền trong ngân hàng và đồng thời được hưởng mức lãi suất hấp dẫn. Những lãi suất ngân hàng BIDV đang được nhiều khách hàng quan tâm vì đây là một trong những ông lớn của ngành tài chính.

Ngân hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam – BIDV là một cái tên khá quen thuộc với nhiều khách hàng lẫn người dân nước ta. Hiện ngân hàng BIDV đang đứng đầu trong hệ thống bán lẻ tại Việt Nam vì vậy nhiều khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi tiết kiệm ở đây.

Một số thông tin về lãi suất ngân hàng BIDV năm 2020 cho khách hàng.

vay tiền ngân hàng bidv
Hiện tại ngân hàng BIDV thì nhiều khách hàng quan tâm đến gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn thông thường.

Sản phẩm được áp dụng đối với cá nhân là người dân Việt Nam lẫn người nước ngoài có kỳ hạn từ 1 tuần đến 60 tháng.
Phương thức trả lãi: Trả lãi cuối kỳ, trả lãi trước, trả lãi định kỳ hàng tháng, trả lãi quý tuỳ theo sự lựa chọn của khách hàng gửi tiền tại BIDV.

Để quản lý dòng tiền lưu thông, ngân hàng nhà nước đã hạ lãi suất, vì vậy các kỳ hạn ngắn của BIDV đều bị hạ lãi suất. Vì vậy lãi suất kỳ hạn từ 1 – 5 tháng cao nhất là 4,8%/năm.

Quý khách quan tâm đến lãi suất ngân hàng BIDV có thể tham khảo trong bảng sau:

Kỳ hạn USD VND
Không kỳ hạn 0% 0.10%
1 Tháng 0% 4.30%
2 Tháng 0% 4.30%
3 Tháng 0% 4.80%
5 Tháng 0% 4.80%
6 Tháng 0% 5.30%
9 Tháng 0% 5.30%
364 Ngày 0% 6.80%
12 Tháng 0% 6.80%
13 Tháng 0% 6.80%
15 Tháng 0% 6.80%
18 Tháng 0% 6.80%
24 Tháng 0% 6.80%
36 Tháng 0% 6.80%

* Lưu ý: Lãi suất ngân hàng BIDV có thể thay đổi theo từng thời kỳ, dưới sự quản lý của ngân hàng nhà nước. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với website chovay.org qua đường dây nóng trên để được tư vấn.

Ngoài việc gửi tiền thông thường, ngân hàng BIDV có 2 gói gửi tiền tiết kiệm online và gửi tiền tiết kiệm tích luỹ với nhiều ưu đãi cho quý khách.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm online tại ngân hàng BIDV.

Hiện gửi tiền có kỳ hạn online là sản phẩm gửi tiền tiết kiệm có nhiều ưu đãi về lãi suất được mở qua dịch vụ BIDV online và BIDV Smartbanking.

Khi khách hàng muốn gửi tiền tiết kiệm BIDV, thì thời hạn gửi tiền linh hoạt từ 1 tuần đến 36 tháng, tuỳ theo sự lựa chọn của khách hàng. Việc trả lãi suất bạn có thể chọn lựa trả lãi 1 lần cuối kỳ gửi tiền online, mọi lúc mọi nơi, lãi suất ưu đãi tăng thêm 0,3% so với gửi tại quầy của văn phòng BIDV.

Nếu khách hàng muốn gửi tiền tại BIDV thời hạn từ 1 tháng – 11 tháng thì sẽ được hưởng lãi suất tặng thêm 0,3%/năm.
Nếu khách hàng muốn gửi tiền từ 12 tháng đến 36 tháng: sẽ được tặng thêm 0,1%/năm.

Khi quý khách hàng sử dụng sản phẩm gửi tiết kiệm online BIDV, có thể rút tiền trước hạn hoặc tất toán trực tuyến mà không cần đến quầy giao dịch, nhanh gọn, tiện lợi và bảo mật.

Trên đây là những thông tin mới nhất mà chovay.org đã cập nhập về thông tin lãi suất ngân hàng BIDV để được tư vấn cho vay tiền hay gửi tiền tiết kiệm tại bất kỳ tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể gọi về đường dây nóng 0702.722.239 để được chuyên viên tư vấn thông tin chi tiết.

Bài Viết Liên Quan

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button