Ad Widget

Nên Vay 70 Triệu Đồng Tại Ngân Hàng Nào ? Với Lãi Suất Bao Nhiêu Hợp Lý

Thời gian gần đây, nhiều khách hàng đã tìm đến gửi đến chúng tôi những câu hỏi về cần vay 70 triệu đồng thì nên vay ở đây và lãi suất như thế nào là hợp lý ?

Hiện gói vay vốn 70 triệu đồng được nhiều người tham gia, vì nó đáp ứng nhu cầu thực tế của nhiều khách hàng để mua sắm, chi tiêu gia đình. Vì vậy hiện có nhiều ngân hàng đang hỗ trợ cho khách vay gói này với nhiều mức ưu đãi cũng như điều kiện khác nhau. Nếu bạn đang cần giải pháp để giải quyết những khó khăn thì dưới đây là một trong số những gợi ý của chovay.org.

1. Tp Bank gói vay vốn 70 triệu đồng với lãi suất chỉ từ 8,28%/năm.

vay 70 triệu 1

Đây là một ngân hàng nổi tiếng được nhiều khách hàng tin dùng. Hiện gói vay vốn 70 triệu đồng của TP Bank có mức lãi suất được đánh giá là hấp dẫn và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp. Là một ngân hàng với tiềm lực tài chính mạnh, chi nhánh TP Bank đã trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước và nhận được sự tin dùng của khách hàng.

Khi Khách hàng vay vốn 70 triệu đồng của TP Bank sẽ nhận dc nhiều ưu đãi như:
+ Gói vay vốn này có thời gian vay tối thiểu 36 tháng: khách vay sẽ đc ưu đãi lãi suất 8,2%/năm trong 6 tháng đầu tiên.
+ Nếu bạn chọn vay vốn tối thiểu 36 tháng thì lãi suất là 9,2%/năm dc ưu đãi trong 12 tháng đầu.
+ Khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của Tp Bank sẽ sẽ được ưu đãi lãi suất cùng nhiều chương trình chăm sóc khách hàng khác. Bên cạnh đó, Tp Bank còn có ưu đãi cho những tập đoàn lớn như Sunggroup, Vingroup nên khách hàng cần vay tiền để đầu tư các công trình lớn sẽ được ưu đãi riêng.

2. Ngân Hàng BIDV Lãi Suất Vay 70 triệu chỉ từ 7,8%/năm.

vay 70 triệu 3

Là một ngân hàng được nhiều khách hàng bình chọn là một điểm vay vốn tốt nhất. Khi đến BIDV vay tiền bạn sẽ có những khoản ưu đãi sau:

+ Khi vay tiền BIDV sẽ được ưu đãi lãi suât ưu đãi 7,8% cố định 1 năm.
+ Nếu vay tiền trong vòng 2 năm thì lãi suất cố định 8,8%/năm.

Với khách vay tiền tại BIDV lãi suất ưu đãi quy định chung của ngân hàng là 10,5%/năm. Với mức ưu đãi này nếu so sánh với nhiều đơn vị ngân hàng khác tại Việt Nam thì BIDV là một ngân hàng đang có mức lãi suất tốt nhất.

3. Ngân Hàng Sacombank Ưu Đãi 7,5%/năm.

vay 70 triệu 4

Được đánh giá là một ngân hàng lớn tại Việt Nam, với nhiều sản phẩm cho vay lãi suất hấp dẫn. Sacombank có 2 gói vay vốn chính là vay tiền Bảo Tín và vay vốn dành cho cán bộ nhân viên, khách hàng cần chứng minh thời gian làm việc trong công ty hơn 6 tháng. Hiện gói vay vốn 70 triệu đồng luôn được nhiều khách hàng quan tâm, có những ưu đãi:
+ Khi đăng ký vay tại Sacombank, quý khách được hưởng lãi suất vay vốn chỉ từ 8,5%/năm. Hạn mức vay có thể lên đến 16 lần thu nhập của khách hàng và thời gian cho vay tiền 48 tháng đối với gói vay Bảo Tín.
+ Nếu bạn là nhân viên của Sacombank thì được vay với lãi suất chỉ từ 7,5%/năm. Và gói vay vốn của ngân hàng sẽ ưu đãi tuỳ theo chức vụ của khách hàng. Nếu là trưởng phòng trở lên thì vay với hạn mức 200 triệu đồng, còn với nhân viên thì hạn mức 100 triệu đồng. Thời gian vay tiền có thể đến 60 tháng.

4. Vay Vốn Với VIB Lãi Suất Chỉ từ 8,4%/năm.

vay 70 triệu

Cũng như một số ngân hàng khách. Khách hàng vay vốn tại VIB lãi suất cho vay áp dụng 2 mức tuỳ theo thời hạn:
+ Ưu đãi lãi suất 7,9%/năm trong 6 tháng đâu;
+ Ưu đãi lãi suất 9,9%/năm trong 12 tháng đầu;

Đặt biệt, trong thời gian trả lãi suất cho VIB, nếu bạn có điều kiện thì có thể hoàn trả vốn cho VIB để không phải lo lắng về sự biến động của lãi suất trên thị trường hiện nay.

5. Lưu ý Khi Vay Vốn Ngân Hàng và Công ty tài chính.

Lãi suất vay vốn tại ngân hàng và các công ty tài chính có thể thay đổi theo năm tuỳ theo tình hình cua thị trường.Vì thế quý khách cần cân nhắc thời gian vay và khả năng tài chính của bản thân để tránh rơi vào trường hợp khó khăn, nợ xấu.

Mỗi một ngân hàng đều có những gói vay vốn với thời gian trả lãi linh hoạt, vì vậy bạn cần cân nhắc về khả năng chi trả của mình để chọn gói cho phù hợp. Để được tư vấn chọn gói vay vốn tại bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước, bạn có thể liên hệ về đường dây nóng 0702.722.239 để được chuyên viên tư vấn chi tiết.

Bài Viết Liên Quan

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button