Ad Widget

Ngân Hàng VPBank Mở Lớp Học Giúp 50.000 Tiểu Thương Bán Hàng Online

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, đại dùng Covid-19 lan rộng ở nhiều nước trên thế giới. Bán hàng online là một trong những giải pháp tốt giúp mang lại lợi nhuận cho người dân, lại tránh được việc tập trung đông người làm cho covid-19 có điều kiện lây lan. Ngân hàng Vpbank đã tiến hành mở lớp học online miễn phí dành cho 50.000 tiểu thương giúp cho tiểu thương có thể phát triển kinh tế, mang lại thu nhập cho gia đình.

Chương trình lớp học online của VPBank mang tên là “học viện tiểu thương” trong chương trình này VPBank sẽ hướng dẫn các tiểu thương chuyển kinh doanh sang mô hình online.

Vào ngày 14/4, lớp học online của VPBank chính thức triển khai trên toàn quốc. Những khách hàng của VPBank là người kinh doanh nhỏ lẻ có thể đăng ký học miễn phí để biết cách khai thác bán hàng online, tiếp tục duy trì kinh doanh trong mùa dịch Covid-19.

Trong chương trình lớp học online của VPBank sẽ đi từ các bước cơ bản, day cho tiểu thương cách thức để kinh doanh online, quản lý doanh số trên mạng internet… Qua hoạt động này, ngân hàng VPBank sẽ hướng dẫn cho tiểu thương cách nắm bắt được các cơ hội kinh doanh trực tuyến trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, xu hướng người dân online nhiều và mua sắm trực tiếp phát triển.

học viện online vpbank

Đối với các tiểu thương đã triển khai kinh doanh online trước đó thì VPBank sẽ có lớp học nâng cao nhằm tối ưu sự chuyển đổi và nâng cao thu nhập của khách hàng trong thời gian tới.

Bên cạnh việc mở lớp học online này, ngân hàng VPBank còn lập đội ngũ chuyên viên công nghệ để hướng dẫn trực tiếp tại địa bàn kinh doanh, để bảo đảm hỗ trợ kịp thời và giúp cho các tiểu thương nhanh chóng triển khai mô hình kinh doanh mùa dịch Covid-19 này.

Sau khoá học bán hàng online này, VPBank hy vọng các tiểu thương có thể tự mình triển khai bán hàng online trên các trang mạng xã hội facebook, zalo, hay trang thương mại điện tử lớn như Tiki, Shopee, lazada…

Trước khi triển khai chương trình bán hàng online thì ngân hàng VPBank đã khảo sát và có kết quả là hiện 100% tiểu thương đang sử dụng thiết bị công nghệ như điện thoại thông minh, máy tính và hơn 80% trong số có tài khoản mạng xã hội, tuy vậy hiện hơn 70% tiểu thương được khảo sát chưa triển khai kinh doanh online.

Dịch bệnh covid-19 còn diễn biến phức tạp. Tuy tại Việt Nam đã cơ bản khống chế được nhưng việc kinh doanh của các tiểu thương trong nước vẫn khó khăn, doanh thu sụt giảm. Điều này khiến cho VPBank đưa ra ý tưởng “học viện tiểu thương”, bên cạnh việc giảm lãi suất cho vay cho khách hàng tiểu thương, giúp cho các tiểu thương có thể vượt qua gia đoạn khó khăn của đại dịch này.

Bài Viết Liên Quan

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button