Ad Widget

Hướng Dẫn Vay Tiền Trả Góp Hàng Tháng Tại Ngân Hàng, Công Ty Tài Chính

Vay tiền trả góp là nhu cầu của rất nhiều khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Vấn đề thắc mắc chung của khách hàng là thủ tục vay trả góp gồm những giấy tờ gì, lãi suất vay bao nhiêu là hợp lý ? thủ tục vay tiền tại các ngân hàng và công ty tài chính có gì khác nhau ? đăng ký vay tiền mặt trả góp tại đơn vì nào là tốt nhất ? Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách về những thắc mắc trên.

Vay tiền trả góp từ lâu đã là dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng, nó như là một giải pháp tài chính hiệu quả giúp cho mọi khách hàng giải quyết những khó khăn trong cuộc giống như cần tiền sửa nhà, mua sắm gia đình, tiền mua xe, tiền để cho con ăn học, tiền để thuốc thang trả viện phí,.. Nhằm giúp cho khách hàng giải quyết được khó khăn này, nhiều công ty tài chính, ngân hàng đã triển khai gói vay vốn với những thủ tục khá nhau, tuỳ theo gói vay của khách hàng.

1.Vậy thủ tục vay tiền tại các ngân hàng và tổ chức tài chính có những gì khác nhau ?

vay tiền trả góp

Hiện nay, để đảm bảo rủi ro tài chính, các ngân hàng trong nước đều triển khai các gói vay thế chấp, nghĩ là người đi vay tiền ngoài chứng minh danh tính, thu nhập đủ trả mà còn phải có tài sản để bảo đảm cho khoản vay này. Vì thế việc khách hàng có thể vay tiền được tại các ngân hàng chính thống cực khó khăn vì không phải là ai cũng có đủ tài sản để thế chấp hay có thể chứng minh thu nhập bản thân và việc thẩm định tài sản sẽ mất thời gian chờ đợi ngân hàng giải ngân.

2. Những Thủ tục Khi Vay Ngân Hàng.

+ Chứng minh thu nhập từ lương: Hợp đồng lao động, giấy quyết định công tác, thư mời nhận công việc bản gốc từ lãnh công ty. Bản sao kê tài khoản lương qua tài khoản ngân hàng tại 3 tháng gần nhất.
+ Cung cấp sổ đỏ, hợp đồng mua bán nhà/đất, các giấy tờ đã đặt cọc tiền mua nhà hoặc những thanh toán khác nếu có.
+ Nếu bạn là hộ kinh doanh thì cần: giấy phép đăng ký kinh doanh, sổ sách ghi chép 3 tháng;
+ Nguồn thu từ doanh nghiệp riêng: cung cấp giấy đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính của 2 năm gần nhất, hoá đơn GTGT 6 tháng gần nhất, hợp đồng đầu ra giá trị…
+ Người vay tiền ngân hàng cung cấp giấy chứng minh nguồn thu nhập khác nếu có: như cho thuê nhà, thuê xe trong 6 tháng gần nhất…

Vay tiền tại công ty tài chính: thủ tục đơn giản và nhanh gọn. Để khách hàng có thể dể dàng tiếp cận với nguồn vốn vay, Fecredit đã đơn giản hoá mọi giấy tờ, khách vay tiền chỉ cần cung cấp giấy CMND, sổ hộ khẩu kèm theo 1 bản photo bằng lái xe hay hoá đơn tiền điện, nước là có thể vay tiền phục vụ lợi ích cá nhân.

3. Vì Sao Khi Vay Tiền Trả Góp Thủ Tục Đơn Giản Tại Công ty Tài Chính.

vay tiền trả góp 2

Nhiều khách hàng đặt câu hỏi là tại sao các công ty tài chính là cho vay tiền thủ tục đơn giản, không cần tài sản thế chấp mà tại ngân hàng thủ tục lại phức tạp, thời gian chờ lại lâu như vậy ?

Chính là vì tại ngân hàng hình thức vay là thế chấp thì hạn mức cho vay sẽ cao hơn và thời gian trả dài hơn. Còn với công ty tài chính thì hạn mức vay tiền sẽ thấp, và người vay sẽ không thể vay được số tiền vượt quá hạn mức.

4. Điều Kiện Vay Tiền Trả Góp Tại Công Ty Tài Chính ?

Khi quý khách vay tiền tại công ty tài chính cần phải có những giấy tờ cơ bản và quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi. Công ty Fecredit luôn có những chính sách hấp dẫn để tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận gói vay vốn như:

Để vay tiền trả góp tại Fe Credit bạn chỉ cần gọi điện thoại về đường đây nóng 0702.722.239 để được chuyên viên tư vấn gói cho vay vốn phù hợp với tình hình tài chính của khách vay. Bạn không cần phải có tài sản bảo đảm hay bên thứ 3 bảo lãnh. Fe credit có gói hỗ trợ vay tín chấp lên đến 70 triệu đồng với lãi suất chỉ từ 1,7% và thời gian trả lãi vay linh hoạt, tuỳ theo gói vay của khách hàng.

vay tiền trả góp 1

Hiện Fe Credit có nhiều gói vay vốn khác nhau như:
+ Vay tiền trả góp bằng sim viettel chính chủ
+ Vay tiền mặt theo lương;
+ Vay tiền trả góp theo hoá đơn tiền điện/nước (hoá đơn hơn 300k/tháng và 3 tháng liên tục);
+ Vay tiền mặt theo bảo hiểm nhân thọ;
+ Vay tiền theo giấy đăng ký xe máy;

Công ty tài chính chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu tại Việt Nam chuyên hỗ trợ khách hàng dịch vụ tốt nhất, với lãi suất cạnh tranh và giải ngân nhanh chóng giúp khách hàng có thể giải quyết những khó khăn cần thiết của bản thân.

Khi khách hàng cần tiền mặt nhanh chóng trong ngày hãy đến với Fecredit, ban sẽ không cần phải lo lắng về những thủ tục rườm rà và sự chợ đợi lâu. Chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi thủ tục nhanh chóng. Bạn sẽ tha hồ lựa chọn những gói vay vốn của công ty triển khai mà không cần có tài sản để bảo đảm.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0702.722.239 để được chuyên viên tài chính tư vấn gói vay vốn với lãi suất tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button