Ad Widget

Tư Vấn Vay Tiền Cho Khách Hàng Cá Nhân Doanh Nghiệp.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng là một ngân hàng lớn tại Việt Nam được thành lập ngày 12 tháng 08 năm 1993. Sau 21 năm hoạt động, VPBank đã nâng vốn điều lệ lên 6.347 tỷ đồng, phát triển mạng lưới lên hơn 200 điểm giao dịch, với đội ngũ trên 7.000 cán bộ nhân viên.

tư vấn vay tiền

Bạn có nhu cầu vay tiền, bạn đang ở tại bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước, hãy liên hệ ngay với VPbank, đây là ngân hàng uy tín hàng đầu, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cho vay tín chấp, vay thế chấp, với nhiều gói vay vốn ưu đãi để phục vụ cho mục đích tiêu dùng, vay vốn kinh doanh, vay tiền xây nhà, vay tiền để giải quyết những khó khăn trong cuộc sống.

VP Bank là ngân hàng cho vốn với thủ tục đơn giản, duyệt nhanh chóng, bạn có thể vay tín chấp tới 10 tháng lương (không quá 500 triệu đồng), thời hạn vay vốn tối đa 60 tháng, lãi suất dư nợ giảm dần.

Nếu bạn có tài sản thế chấp như sổ đỏ, sổ hồng có thể chọn phương thức vay thế chấp VpBank để nhận được nhiều ưu đãi hơn về lãi suất vay vốn. Để được tư vấn vay tiền chi tiết những gói vay vốn, điều kiện cho vay quý khách là cá nhân, doanh nghiệp hãy gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0702.722.239 hoặc 0978.225.068 để được chuyên viên tư vấn chi tiết.

Bài Viết Liên Quan

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button