Ad Widget

Vay Tiền 30 Triệu Đồng Tại Ngân Hàng Nào Là Tốt Nhất ?

Cuộc sống đôi khi cũng khó khăn, không phải lúc nào ai trong chúng ta cũng có cuộc sống sung túc. Bạn cần vay 30 triệu đồng mà không muốn nhờ người thân. Dưới đây là một trong những gợi ý của chúng tôi về việc vay tiền 30 triệu đồng để giải quyết những khó khăn cho các bạn.

Số tiền 30 triệu đồng đối với nhiều người là chuyện nhỏ nhưng cổ nhân có câu “một miếng khi đói bằng một gói khi no” đôi khi chúng ta lại cần số tiền này nhưng lại không muốn mượn người thân. Chính vì vậy trong bài viết này là những gợi ý cho việc vay nhanh 30 triệu đồng với lãi suất hấp dẫn cho quý khách.

I. Vay Tiền 30 Triệu Đồng Có Những Gói Nào ?

vay 30 triệu

Hiện có nhiều giải pháp khác nhau để bạn có thể lựa chọn gói vay vốn này.

1. Vay 30 Triệu Theo Lương.

Là hình thức vay tiền tín chấp rất phù hợp với nhiều khách hàng đi làm và có lương, sự tiện lợi của gói này là thủ tục nhanh gọn, khách vay sớm nhận được tiền, lãi suất tính theo dư nợ giảm dần, bên cạnh đó, khoản vay tín chấp hàng tháng phù hợp với mức thu nhập của người vay tiền, không tạo áp lực lớn cho khách vay.

Để đăng ký vay vốn hình thức này, quý khách phải có điều kiện như: từ 18 – 60 tuổi, thu nhập hàng tháng ít nhất là 3 triệu đồng. Thông thường khi đi vay thì ngân hàng, công ty tài chính sẽ yêu cầu sao kê lương chuyển khoản hoặc giấy xác nhận lương (nếu bạn nhận lương tiền mặt) trong 3 tháng gần nhất. Hiện ngân hàng Vietcombank có cung cấp gói cho vay 30 triệu khi đi vay khách sẽ được nhân viên phê duyệt nhanh chóng nếu có điểm tín dụng tốt, và thời điểm vay không có khoản vay nào chưa tất toán.

2. Hình Thức Vay Tiền Theo Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ.

Là hình thức vay tiền không cần tài sản bảo đảm, lãi suất hấp dẫn. Khi khách vay tiền theo hình thức hợp đồng bảo hiểm đã đóng với những công ty bảo hiểm lớn như Prudential, AIA,…thì hạn mức vay của bạn có thể gấp 100 lần số tiền đóng bảo hiểm định kỳ, lãi suất cho khoản vay này chỉ tầm 1,66%/tháng.

Khi vay theo hình thức này thì điều kiện hợp đồng bảo hiểm do người vay tiền đứng tên phải có hiệu lực ít nhất 1 năm trở lên, phí bảo hiểm hàng tháng phải từ 167k vnđ/tháng trở lên.

3. Vay Theo Giấy Tờ Xe.

Nếu bạn cần tiền gấp mà không có hợp đồng bảo hiểm thì có thể chọn lựa là vay 30 triệu đồng từ FE Credit chỉ cần giấy tờ xe bảo đảm.

Thủ tục yêu cầu đơn giản, là khách vay chỉ cần có giấy tờ đăng ký lái xe (cavet xe) chính chủ và xe máy đang dùng phải có giá trị từ 15 triệu đồng trở lên.

4. Vay theo hoá Đơn Tiền Điện Gia Đình.

Là hình thức vay tiền không phải là ai cũng biết, khi vay với hình thức này bạn có thể vay với hạn mức 30 triệu đồng, đặt biệt với hình thức này thì người đi vay không nhất thiết phải là chủ hộ, miễn là người đi vay có tên trong hộ khẩu của gia đình và tiền điện gần đây nhất của gia đình bạn phải lớn hơn 300k vnđ.

II. Hướng Dẫn vay 30 triệu Thời Gian 3 Năm Giải Ngân Nhanh.

vay 30 triệu 1

Hiện gói vay vốn 30 triệu đồng thời gian 3 năm của các ngân hàng đều yêu cầu thủ tục đơn giản như người vay cần cung cấp CMND, sổ hộ khẩu, giấy tờ xe, thẻ sinh viên, sổ hộ khẩu để điền vào thông tin hồ sơ vay tiền. Với những thủ tục đơn giản này phần lớn khách hàng đã đi làm có lương đều có thể đáp ứng được.

Ví dụ: Khi quý khách muốn vay 30 triệu đồng từ VPbank, tuỳ thuộc vào hình thức vay tín chấp của khách vay trên bảng lương hay hợp đồng BHNT/ cà vẹt xe máy hay hoá đơn tiền điện, bạn cần bổ sung thêm một số giấy tờ theo yêu cầu của ngân hàng, công ty tài chính.

Nếu khách hàng cần vay khoản tiền 30 triệu để giải quyết vấn đề cá nhân trong ngày thì gói 30 triệu tại Agribank qua lương sẽ là gói vay vốn thích hợp với bạn. Ngân hàng sẽ duyệt khoản vay của khách qua thu nhập thực tế và lãi suất ưu đãi là 0,85%/tháng, nếu bạn có lương càng cao thì lãi suất vay sẽ càng thấp.

Bạn cần đọc kỹ các điều khoản khi trong hợp đồng với ngân hàng là lãi suất bao nhiêu %, các khoản chi phí, lãi phạt trong trường hợp trả nợ chậm, trễ và cụ thể rủi ro cho người vay là gì ?

Tốt nhất, bạn nên chọn cho mình một đơn vị cho vay tiền uy tín, được đông đảo khách hàng tin dùng và lãi suất cho vay hợp lý. Với nhiều thương hiện lớn trên thị trường thì chovay.org là một trong những địa điểm vay tiền đáng tin cậy được đông đảo khách hàng tin dùng.

Khi bạn có nhu cầu vay vốn làm ăn, vay tiền xây nhà, hay vay 30 triệu đồng trong vòng 1 năm tại bất kỳ tỉnh thành nào trong cả nước, chỉ cần gọi về đường dây nóng 0702.722.239 để được chuyên viên tư vấn chi tiết.

Hiện gói vay vốn của chúng tôi với lãi suất ưu dãi, thời hạn thanh toán linh hoạt, phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên tài chính chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho khách hàng nhanh chóng hoàn tất hồ sơ vay tiền và thời gian giải ngân cho quý khách chỉ trong vòng 24 giờ.

III. Có Nên vay 30 Triệu trả góp tại chovay.org.

vay 30 triệu 2

Với số tiền 30 triệu này tuy nhỏ nhưng không phải lúc nào cũng có sẵn, nếu đi vay ngân hàng thì việc thủ tục và chờ đợi là điều khó tránh khỏi, nhiều khi sẽ bỏ lỡ, trễ nãi công việc của bạn.

Bên cạnh đó, một số người ngại chuyện vay nợ cá nhân không muốn cho người khác biết. Với sản phẩm vay tiền 30 triệu của chovay.org thủ tục nhanh chóng, giải ngân trong ngày sẽ là một giải pháp lý tưởng cho quý khách.

Dù bạn đang ở bất kỳ tỉnh thành nào trong cả nước, chỉ cần gọi về đường dây nóng 0702.722.239 để được chuyên viên tư vấn thủ tục hoàn tất hồ sơ và chúng tôi cam kết sẽ bảo mật thông tin mọi khách hàng.

Chỉ trong vòng thời gian ngắn, chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn tất mọi thủ tục để quý khách có thể vay 30 triệu đồng theo hình thức nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản là tuỳ theo bạn.

Bên cạnh đó với khoản vay 30 triệu này, quý khách sẽ được hưởng lãi suất ưu đai, bạn không cần phải lo lắng về lãi suất cao như vay nóng tại các tiệm cầm đồ tiềm ẩn rủi ro. Đặt biệt ưu đãi lãi suất nếu số tiền của bạn dùng trước 20 giờ cùng ngày hoặc lãi suất chỉ tối đa 21k vnđ/triệu/tháng.

Thông thường thời gian làm việc của ngân hàng đến khi giải ngân phải mất từ 1 – 4 tuần là thời gian khá lâu. Đến với dịch vụ vay vốn của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian, vốn vay sẽ được giải ngân và chuyển khoản trong ngày cùng nhiều khoản ưu đãi khác.

Bài Viết Liên Quan

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button