Ad Widget

Vay 80 Triệu Trả Góp Lãi Suất Ưu Đãi

Bạn đang cần vay 80 triệu đồng để giải quyết những khó khăn gia đình, thì việc vay tiền không còn khó khăn như trước đây. Gói cho vay 80 triệu đồng không thế chấp được nhiều khách hàng tin dùng. Bạn có thể vay tiền mặt dựa vào uy tín cá nhân và năng lực trả nợ để giải quyết sự khó khăn như một khoản tiền để mua đất, mua xe, mua sắm đồ dùng,…

Gói cho vay 80 triệu đồng là gói tín dụng được nhiều khách hàng sử dụng. Nhưng điều quan trọng hơn cả là vay tiền gói này thì lãi suất là nbao nhiêu ? điều kiện cho vay ra sao ? trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc bên những vấn đề trên.

Có Nên Sử Dụng Dịch Vụ Vay 80 Triệu Đồng Không Thế Chấp.

vay 80 triệu 1

Công ty chúng tôi có nhiều gói dịch vụ vay tiền với lãi suất hấp dẫn, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng như nhân viên văn phòng, công nhân, bảo vệ, tài xế.. cho đến giám đốc,… đều có thể vay gói 80 triệu đồng với lãi suất thấp chỉ từ 0,85%/tháng. Đặt biệt trong gói cho vay này, bạn không cần phải có tài sản thế chấp, giúp cho nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn mà ngại phải nhờ người thân bảo lãnh.

Với gói vay vốn 80 triệu đồng này sẽ đáp ứng nhu cầu khách hàng, vay vốn với lãi suất thấp, hình thức trả lãi đa dạng, bạn có thể chọn nhiều phương thức thanh toán theo tháng, tuần, địa điểm trả lãi,… và không cần chứng minh thu nhập.

Quý khách muốn vay 80 triệu đồng với lãi suất ưu đãi có thể tham khảo gói sản phẩm vay tín chấp theo lương của chúng tôi. Là một gói cho vay nhanh chóng, lãi suất thấp chỉ tầm 1,42%/tháng, thủ tục nhanh gọn. Hiện nhiều khách hàng đến với gói cước này công ty chúng tôi là những công nhân, viên chức, với thu nhập tối thiểu 4 triệu đồng/tháng.

Nếu bạn vay theo hình thức vay theo lương thì hạn mức cho vay có thể cao hơn rất nhiều. Thời gian trả lãi của gói cho vay có thể dài ngăn, tuỳ theo khả năng tài chính của khách hàng.

Ngoài các vay 80 triệu không thế chấp theo hình thức vay theo lương, khách hàng có thể vay bằng sổ hộ khẩu, CMND, vay trả góp theo tháng hoặc hoá đơn điện nước gia đình. Công ty chúng tôi có gói vay tiền nhanh theo hoá đơn điện áp dụng cho khách hàng là chủ hộ gia đình đứng tên hoá đơn tiền điện, với phí điện trung bình 300k vnđ từ 3 tháng trở lên và đang số tại địa chỉ đó. Ưu điểm hình thức vay này bạn có thể nhận được số tiền 80 triệu đồng và thấp nhấp 10 triệu đồng. Thời gian trả góp, gốc lẫn lãi là 6 – 36 tháng không cần có tài sản bảo đảm và cũng không cần người bảo lãnh.

Đặt biệt với gói cước cho vay 80 triệu này khách hàng không cần chứng minh thu nhập sẽ là sự lựa chọn tốt cho nhiều doanh nghiệp nhỏ, tiểu thương, cá nhân tự kinh doanh tìm kiếm nguồn vốn. Với số tiền này sẽ giúp ích cho rất nhiều khách hàng có thể mua sắm đồ dùng, sửa nhà, thanh toán học phí,… cải thiện đời sống tốt hơn.

Các Bước Vay 80 Triệu Đồng Không Thế Chấp.

vay 80 triệu

Để vay tiền 80 triệu đồng này trước hết quý khách cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết: Giấy vay tiền không theo mẫu, CMND, hộ chiếu, hợp đồng lao động, sổ hộ khẩu bản sao, tạm trú KT3. Với những công ty tài chính, ngân hàng khách nhau sẽ yêu cầu khách hàng về thời hạn làm việc trong công ty thời gian khác nhau. Quý khách cần kê khai lương nhận được trong công ty trong thời gian từ 3 – 6 tháng gần nhất.

Nếu bạn là chủ hộ kinh doanh hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có giấy tờ chứng minh hoạt động kinh doanh như giấy đăng ký kinh doanh hay báo cáo thuế, tài chính.

Với khách hàng khi ký hợp đồng vay 80 triệu không thế chấp với chúng tôi có thể nhận nhiều ưu đãi về lãi suất, thời gian thanh toán có thể linh hoạt và khách có thể tất toán khoản vay bất kỳ lúc nào nếu có tiền. Lúc này quý khách chỉ cần hoàn trả đủ khoản vay dư nợ gốc, còn lại không tính lãi và trả 1 khoản phí thanh toán sớm là 4% trên tổng số dư nợ gốc, nếu khách hàng muốn tất toán trong năm đầu tiên vay thì thanh toán 3% tổng dư nợ gốc còn lại, nếu tất toán năm thứ 2 thì thanh toán 2% trên tổng dư nợ gốc, còn lại trong năm thứ 3 khi khách hàng vay.

Bài viết trên là những thông tin dành cho khách hàng muốn vay không cần thế chấp với lãi suất thấp, nếu bạn có nhu cầu vay vốn lớn hơn để làm ăn, mua nhà, mua ô tô,… có thể gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0702.722.239 để được chuyên viên tư vấn.

Hiện chúng tôi có nhiều gói dịch vụ cho vay với chương trình ưu đãi lãi suất hấp dẫn dành cho cán bộ công nhân viên, sinh viên vay tiền, vay kinh doanh,… tuỳ theo từng trường hợp sẽ có những gói cước vay vốn khác nhau.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho quý khách.
Chúc quý khách thành công!

Bài Viết Liên Quan

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button