Ad Widget

Vay Tiền Theo Giấy Phép Kinh Doanh Của Ngân Hàng Nào Tốt Nhất ?

Khi làm ăn kinh doanh thì không ít doanh nghiệp cần đến nguồn vốn, chính vì vậy nhiều ngân hàng đã triển khai gói vay theo giấy phép kinh doanh với nhiều thủ tục gọn nhẹ cùng lãi suất hấp dẫn, nhằm giúp khách hàng thuận lợi trong việc tiếp cận nguồn vốn kinh doanh.

Hiện nay, sản phẩm vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh thu hút nhiều khách hàng. Với gói vay vốn này sẽ giúp cho nhiều doanh nghiệp có thể tiếp cận được nguồn vốn kinh doanh để buôn bán và thực hiện những dự định cá nhân trong công việc và cuộc sống.

Nhờ những ưu điểm vượt trội của gói vay vốn này, như điều kiện vay vốn giản đơn, thủ tục và giải ngân nhanh thì khách hàng là những người chủ của doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ tiếp cận nguồn vốn dễ dàng.

1. Vay Theo Giấy Phép Kinh Doanh Là Gì ?

vay theo giấy phép kinh doanh

Hiện nhiều doanh nghiệp đã sử dụng giấy phép kinh doanh của công ty để thế chấp và vay vốn làm ăn. Tuy vậy, giấy phép đăng ký kinh doanh chỉ là thủ tục để vay tiền chứ không phải dùng giấy phép phép kinh doanh để thế chấp vay vốn.

Thông thường với gói dịch vụ này, cá nhân, doanh nghiệp phải có tài sản thế chấp là đất đai, nhà cửa, để vay tiền ngân hàng.

Hiện nay, có nhiều ngân hàng lớn triển khai gói cho vay theo giấy phép kinh doanh như: BIDV, Vietcombank, Agribank, VPbank…

Sau đây là những ưu điểm nổi bật của dịch vụ vay theo giấy phép kinh doanh của các ngân hàng nổi tiếng này.

2. Ngân Hàng Hỗ Trợ Cho Vay Tiền Theo Giấy Phép Kinh Doanh.

Ngân hàng BIDV

vay theo giấy phép kinh doanh bidv

Hiện BIDV chưa có gói dịch vụ vay thế chấp giấy phép kinh doanh nhưng lại có gói cho vay theo hoạt động sản xuất kinh doanh công ty phù hợp với nhiều đơn vị.

Khi đăng ký gói vay vốn này, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn để kinh doanh và đồng thời được hưởng lãi ưu đãi theo số dư nợ giảm dần theo thời gian, nhờ đó có thể tiết kiệm được nhiều tiền trả lãi.

Bên cạnh đó, nhiều khách hàng chọn ngân hàng BIDV để vay kinh doanh bởi ngân hàng có hạn hạn mức trả góp cao, tối đa 100% giá trị tài sản mang đi thế chấp, thời hạn trả lãi đến 5 năm.

Khi có được nguồn vốn này, khách hàng có thể an tâm để làm ăn, đưa số tiền này vào hoạt động sản xuất kinh doanh và sinh ra lợi nhuận.

Ngân Hàng VP Bank.

vay theo giấy phép kinh doanh vpbank

Là ngân hàng lớn với gói cho vay kinh doanh dành cho những khách hàng là doanh nghiệp lớn nhỏ cụ thể như sau:
+ Cho vay kinh doanh máy xúc, máy đào VPbank
+ Cho vay kinh doanh trả góp VPbank
+ Cho vay hộ kinh doanh Vpbank
+ Cho vay khởi nghiệp Bp bank
+ Vay kinh doanh bổ sung vốn lưu động hạn mức Vpbank.

Khi khách hàng tham gia những gói vay vốn trên sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về lãi suất và hạn mức phù hợp, đáp ứng nhu cầu cũng như trả nợ hàng tháng của các doanh nghiệp. Nhờ thời gian trả lãi dài, doanh nghiệp sẽ có đủ thời gian để xoay dòng đồng tiền và sinh lãi để trả nợ ngân hàng.

Ngân hàng Agribank

vay theo giấy phép kinh doanh agribank

Đây là ngân hàng lớn có chi nhánh trải dài khắp các tỉnh thành cả nước, đến từng vùng quê. Ngân hàng Agribank được đông đảo khách hàng đánh giá là ngân hàng cho vay với nhiều lãi suất ưu đãi, nổi bật là gói cho vay để kinh doanh, lãi suất dao động từ 11,5 – 12%/năm theo dư nợ giảm dần. Với thời gian vay linh hoạt, có thể lên đến 7 năm để phù hợp với từng đối tượng khách hàng vay vốn.

Điều kiện để tiếp cận nguồn vốn kinh doanh thì doanh nghiệp phải hoạt động trong một số lĩnh vực hợp pháp và thời gian hoạt động phải từ 1 năm trở lên, hoặc nếu dưới 1 năm thì chủ doanh nghiệp phải có bằng chứng với ngân hàng là phương án kinh doanh mang lại nguồn thu đủ để trả nợ ngân hàng.

Hiện Agribank không có gói cho vay thế chấp giấy phép kinh doanh. Tuy vậy khi vay vốn thì ngân hàng yêu cầu người dân phải có giấy phép kinh doanh để làm thủ tục.

Một số gói cho vay của ngân hàng Agribank đang triển khai bạn có thể tham khảo:
+ Gói vay vốn ngắn hạn phục vụ sản xuất kinh doanh.
+ Vay vốn đầu tư cố định dự án sản xuất kinh doanh Agribank;
+ Vay vốn đầu tư cố định dự án sản xuất kinh doanh Agribank;
+ Vay vốn bù đắp tài chính Agribank.

Ngân Hàng Vietcombank.

vay theo giấy phép kinh doanh vietcombank

Hiện Vietcombank có 2 gói vay theo giấy phép kinh doanh gồm vay vốn lưu động và cho vay dự án đầu tư phù hợp với từng đối tượng khách hàng doanh nghiệp quy mô khác nhau.

Đặt biệt khi các doanh nghiệp đến với Vietcombank không cần vay thế chấp giấy phép kinh doanh mà vẫn nhận được dịch vụ chất lượng.

Hiện gói vay vốn lưu động phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp có dự án đầu tư, phương án sản xuất, kinh doanh, dịch vụ khả thi cần nguồn vốn để mở rộng quy mô kinh doanh.

Bạn có thể lựa chọn hình thức vay vốn với nhiều hạn mức khác nhau tuỳ thuộc vào quy mô và tiềm lực tài chính doanh nghiệp. Nếu quý khách đáp ứng được điều kiện vay vốn thì Vietcombank sẽ có nhiều gói cho vay khác nhau lãi suất thấp, cố định trong quá trình vay, có thể hỗ trợ cho khách hàng

Các gói vay vốn này của Vietcombank phù hợp với những tổ chức, kinh tế có dự án đầu tư phát triển phục vụ đời sống. Số tiền cho vay có hạn mức lên đến 85% chi phí dự án thế chấp, không giới hạn các dự án mà doanh nghiệp triển khai.

Nếu quý khách muốn được hưởng nhiều ưu đãi trong thời kỳ vay vốn thì ngân hàng sẽ xem xét lịch sử tín dụng và mối quan hệ tín dụng tốt của các doanh nghiệp.

3. Lãi Suất Hạn Mức.

Với gói dịch vụ vay theo giấy phép kinh doanh, mỗi một ngân hàng sẽ có một mức ưu đãi về lãi suất, hạn mức khác nhau tuỳ vào sản phẩm vay. Thông thường thì dao động như sau:
Lãi suất: dao động tầm 7% – 10%/năm, có ngân hàng tầm 11,5% – 12%/năm (Agribank)
Hạn Mức cho vay: dao động từ 70% – 85% giá trị công trình, dự án đem đi thế chấp. Có ngân hàng cho vay đến 100% giá trị tài sản bảo đảm.

4. Điều Kiện Thủ Tục Vay Vốn Theo Giấy Phép kinh Doanh.

Mỗi một ngân hàng sẽ có những điều kiện cho vay doanh nghiệp khác nhau, nhưng nhìn chung thì cần điều kiện thủ tục như:
+ Chủ doanh nghiệp vay vốn phải có hộ khẩu thường trú, tạm trú cùng tỉnh thành phố với chi nhánh ngân hàng vay;
+ Khách vay vốn là công dân Việt Nam, tuổi không lớn hơn 60 với nam và không quá 55 tuổi với nữ;
+ Khách vay phải có đủ năng lực tài chính để trả nợ;
+ Có tài sản bảo đảm được ngân hàng chấp nhận;
+ Khi vay vốn để đầu tư cần phải có tài sản thế chấp hoặc được bảo lãnh bởi người sở hữu tài sản đó.
+ Có hình thức, chiến lượt kinh doanh cụ thể rõ ràng, khả thi;
+ Có giấy phép kinh doanh các doanh dịch vụ hợp pháp;

Hiện nay, chưa có ngân hàng nào trong nước hỗ trợ vay vốn thế chấp giấy phép kinh doanh. Nhưng có nhiều ngân hàng hỗ trợ kinh doanh theo giấy tờ này. Với những ưu nhược điểm khác nhau, để được vấn vấn những gói vay vốn theo giấy phép kinh doanh, quý khách hãy gọi về đường dây nóng 0702.722.239 để được chuyên viên tư vấn những gói cho vay tốt nhất của các ngân hàng trên phạm vi cả nước.

Bài Viết Liên Quan

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button