Ad Widget

Hướng Dẫn Vay Tiền Tại Vietcombank Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là một tỉnh miền trung đang trong quá trình phát triển, việc vay vốn để làm ăn, mua nhà, sắm xe tại đây ngày một tăng. Vay tiền vietcombank Quảng Ngãi được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi Vietcombank là một ngân hàng lớn, uy tín, lãi suất ưu đãi, giúp cho khách hàng có nhu cầu tiếp cận nguồn vốn dể dàng.

Vietcombank với tên đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam liên tục nhiều năm liền nằm trong top 4 những ngân hàng lớn nhất nước ta. Chính vì vậy khi đến với Vietcombank Quảng Ngãi khách hàng sẽ không phải lo về vấn đề chất lượng dịch vụ.

Hiện Vietcombank Quảng Ngãi đang triển khai nhiều gói vay vốn ưu đãi khác nhau như vay tín chấp, bạn không cần phải có tài sản bảo đảm, hay gói cho vay thế chấp, lãi suất thấp, thời gian trả lãi linh hoạt và khách hàng được nhân viên hỗ trợ thủ tục vay vốn miễn phí, nhanh chóng.

vietcombank quảng ngãi

Hiện tại khách hàng ở thành phố Quảng Ngãi, huyện Sơn Tịnh, Tư Nghĩa, Bình Sơn, Mộ Đức, Nghĩa Hành, Đức Phổ,… đều tin dùng sản phẩm vay vốn của Vietcombank, bởi đây là một thương hiệu mạnh hàng đầu Việt Nam, chính sách ưu đãi lớn như về lãi suất thấp, rõ ràng, minh bạch,…

Các Gói Vay Vốn Tại Ngân Hàng Vietcombank Quảng Ngãi.

vietcombank quảng ngãi 1

Hiện chi nhánh ngân hàng Vietcombank Quảng Ngãi đang cung cấp nhiều gói cho vay tiền lãi suất thấp. Khi khách hàng liên hệ về đường dây nóng 0702.722.239 sẽ được chuyên viên tư vấn thông tin những gói vay vốn phù hợp với thu nhập hàng tháng của khách hàng đi làm tại các công ty trên địa bàn.

Hiện gói vay vốn theo lương khách vay đang là sản phẩm bán chạy nhất của Vietcombank bởi lãi suất thấp, hạn mức cao, đáp ứng nhu cầu thực tế hiện nay của khách hàng.

Gói vay vốn theo mức lương:

+ Dành cho khách hàng có thu nhập từ 4 triệu đồng/tháng trở lên sẽ được vay tiền với hạn mức tối đa 10 lần thu nhập hàng tháng.
+ Yêu cầu khách đã đi làm tối thiểu 3 tháng trở lên
+ Đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Quảng Ngãi.
+ Hồ sơ vay tiền theo lương của Vietcombank gồm: CMND, sổ hộ khẩu, kèm theo chứng từ thu nhập như sao kê lương, bảng lương.
+ Đối với khách đã đi làm có thu nhập sẽ được ngân hàng duyệt hạn mức vay từ 8 – 10 lần lương, thời gian vay của quý khách linh hoạt từ 12 – 48 tháng, đặt biệt là nếu có điều kiện thì khách có thể tất toán bất kỳ lúc nào.

Gói vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ:

+ Đây là gói vay chỉ dành cho những khách hàng đang tham gia bảo hiểm nhân thọ của các công ty bảo hiểm tại thị trường nước ta.
+ Khi vay tiền Vietcombank với gói sản phẩm này khách hàng sẽ được nhiều ưu đãi.
+ Điều kiện của khách hàng vay tiền là tham gia bảo hiểm nhân thọ từ 1 năm trở lên, đã đóng tiền cho kỳ gần đây nhất.
+ Hồ sơ vay tiền bao gồm những giấy tờ: CMND, sổ hộ khẩu, hợp đồng bảo hiểm, biên lai đóng tiền phí bảo hiểm thời điểm gần nhất, tất cả điều photo, có bản chính để đối chiếu.

+ Khách vay với hình thức bảo hiểm nhân thọ sẽ được vay vốn Vietcombank với hạn mức đến 100 triệu đồng, với số tiền này quý khách sẽ có thể giải quyết được mọi khó khăn của bản thân mình.

+ Quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi có lịch sử thanh toán tốt, độ uy tín cao.

Hiện ngân hàng Vietcombank có nhiều chi nhánh trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi như:

+ Số 33 Hùng Vương, Phường Trần Hưng Đạo, tp Quảng Ngãi,
+ Số 659 Quang Trung, phường Nghĩa Chánh, tp Quảng Ngãi,
+ Số 345 Hùng Vương, tp Quảng Ngãi,
+ Số 501 Nguyễn Văn Linh, phường Trương Quang Trọng, TP Quảng Ngãi,
+ Số 181 Phạm Văn Đồng, TDP 6, Thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn,
+ Khu công nghiệp Đông Dung Quất, Khu kinh tế Dung Quất, huyện Bình Sơn,
+ Quốc lộ 1A, thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa,
+ Số 266 Nguyễn Nghiêm, thị trấn Đức Phổ, huyện Đức Phổ,
+ Thôn Phú Vĩnh Trung, Thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành,

Để được tư vấn gói vay vốn với nhiều ưu đãi nhất, quý khách có thể gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0702.722.239, chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp những thông tin về chương trình khuyến mãi mới nhất.

Bài Viết Liên Quan

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button