Ad Widget

Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh không Thế Chấp Uy Tín

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, dịch vụ cho vay tiền nhanh không thế chấp được nhiều người quan tâm, như vay tiền online, vay tiền bằng cmnd, vay tiền theo lương,… Quý khách đang cần tiền gấp để đầu tư kinh doanh, nhưng lại không có tài sản để bảo đảm. Dịch vụ cho vay tiền nhanh không thế chấp của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách.

Chovay.org là một trong những địa chỉ vay tiền uy tín chất lượng nhất tại Việt Nam, cho dù bạn đang ở đâu trên lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ. Hiện đã có hàng ngàn khách hàng quan tâm đến dịch vụ cho vay nhanh trong ngày của chúng tôi. Dịch vụ cho vay tiền nhanh không thế chấp này cũng giống như dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp,…Các gói cho vay tiền mặt tại một số ngân hàng lớn cũng không cần tài sản bảo đảm.

Đến với dịch vụ cho vay tiền nhanh của chúng tôi, mọi giấy tờ tuỳ thân của bạn chúng tôi không giữ, quý khách sẽ nhận được tiền nhanh chóng, chỉ với 30 – 60 phút làm việc của nhân viên, bạn sẽ nhận được tiền mặt tận nơi hoặc chuyển khoản theo yêu cầu.

Dịch vụ cho vay nhanh của chúng tôi với hình thức thanh toán linh hoạt, bạn có thể chọn trả tiền và lãi hàng tuần, hàng tháng, hàng quý vào bất kỳ thời gian nào đó cố định và địa điểm thanh toán để tiện lợi cho quý khách.

Nhờ tính linh hoạt và thủ tục đơn giản, lãi suất thấp, dịch vụ cho vay của chúng tôi đang được đông đảo khách hàng tin dùng.

 1.Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Cho Vay Tiền KhônG Thế Chấp Của Chúng Tôi.

vay tiền nhanh không thế chấp

Với nhiều khách hàng thì việc xây nhà, mua xe, hay đi du lịch cùng người yêu thì cần phải để dành tiền rất lâu mới đạt được mục tiêu. Nhưng với dịch vụ vay tiền nhanh này của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng đạt được một cách dễ dàng.

Lúc cần tiền gấp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để mượn tiền mặt trong ngày và có thể vay khoản tiêu dùng cho cá nhân và không cần tài sản thế chấp. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn quý khách những gói dịch vụ vay tiền phù hợp với tình hình tài chính của quý khách.

Bảo mật thông tin: Đến với dịch vụ vay tiền của chúng tôi, mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật, bạn không cần phải có tài sản thế chấp hay phải có người bảo lãnh. Chúng tôi là địa chỉ cho vay tiền đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi chỉ yêu cầu khách hàng làm theo đúng hợp đồng đã cam kết, có vay – có trả.

2. Những Gói Dịch Vụ Cho Vay Tiền Nhanh Không Thế Chấp.

Các gói dịch vụ của chúng tôi phong phú và đa dạng, với nhiều sản phẩm khác nhau, phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Quý khách có thể tham khảo một số gói cho vay sau:

+ Cho vay nhanh tiền mặt không cần chứng minh thu nhập;
+ Vay tiền không thế chấp thủ tục nhanh chóng, nhận tiền trong ngày;
+ Vay tiền lãi suất thấp không thế chấp tài sản;
+ Vay tiền không thế chấp hay tài sản bảo đảm;
+ Dịch vụ vay tiền trả góp trong tháng;
+ Vay vốn không thế chấp để kinh doanh;

Bên trên là một số sản phẩm dịch vụ cho vay tiền nhanh của chúng tôi, bên cạnh đó còn nhiều gói dịch vụ cho vay khác để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0702.722.239 để được chuyên viên tư vấn.

3. Vì Sao Khách Hàng Tin Dùng Dịch Vụ Vay Không Thế Chấp Của Chúng Tôi.

+ Đến với dịch vụ vay không thế chấp chúng tôi, quý khách sẽ được vay tiền với lãi suất thấp, thời gian trả lãi tuỳ quý khách chọn;
+ Nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động chuyên nghiệp;
+ Hiện chúng tôi hỗ trợ khách hàng cho vay trong ngày tại 63 tỉnh thành trên cả nước;
+ Thời gian khách hàng vay tiền không thế chấp trả lãi linh hoạt kéo dài từ 30 ngày đến 2 năm.
+ Chúng tôi sẽ bảo mật thông tin của quý khách tuyệt đối
+ Nhân viên hỗ trợ khách hàng chu đáo mọi thủ tục hồ sơ quý khách sẽ được nhân viên làm miễn phí;
+ Công ty chúng tôi với tiêu chí vì lợi ích của khách hàng, nên chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được gói dịch vụ;

4. Quy Trình Thủ Tục Làm Hồ Sơ Vay Tiền Nhanh Không Thế Chấp.

vay tiền nhanh không thế chấp 1

Để làm hồ sơ vay tiền không thế chấp, quý khách cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:
+ Giấy CMND, thẻ căn cước, sổ hộ khẩu, có thể photo và có bản gốc để nhân viên xem xong sẽ trả ngay;
Nếu bạn từ nơi khác đến và ở ở trọ thì bổ sung thêm giấy tạm trú tạm vắng.
+ Cung cấp hợp đồng lao động và bảng lương có sự xác nhận của giám đốc công ty. Với bảng lương thì in sao kê 3 tháng gần nhất của bạn.
+ Cavet Xe, bằng lái xe, hoá đơn tiền điện, nước, hoá đơn internet.
+ Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì cung cấp thêm giấy phép kinh doanh;

Bên trên là những giấy tờ căn bản cần thiết tuỳ theo gói dịch vụ cho vay mà quý khách đăng ký, chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn chi tiết với sản phẩm mà bạn đăng ký.

5. Quy Trình Vay Tiền Nhanh Không Thế Chấp

Để đăng ký vay tiền quý khách chỉ cần gọi điện về đường dây nóng 0702.722.239 cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết rõ ràng theo yêu cầu nhân viên công ty, nhân viên công ty sẽ xác nhận trực tiếp rồi báo cáo lại cho bạn qua điện thoại.
Nhân viên kinh doanh sẽ gọi điện tư vấn thông tin chi tiết về gói dịch vụ vay tiền mặt phù hợp với khách hàng cùng với chương trình ưu đãi mà công ty đang triển khai;
Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ chúng tôi, nhân viên kinh doanh sẽ gặp mặt để hướng dẫn hoàn tất mọi thủ tục cần thiết.

6. Đối tượng cho vay tiền mặt trong ngày;

vay tiền nhanh không thế chấp 2

Hiện khách hàng của chúng tôi là tất cả công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 – dưới 60, có công việc làm ổn định và có thu nhập từ 3,5 triệu đồng/tháng trở lên tại bất kỳ tỉnh thành trên cả nước;
Là những lao động tự do đi làm hưởng lương có hợp đồng lao động;
Những công nhân viên chức, có hợp đồng lao động và hưởng lương chuyển vào tài khoản;
Cá nhân tự kinh doanh, có giấy đăng ký kinh doanh;
+ Doanh nghiệp nhỏ buôn bán tại các chợ, doanh nghiệp kinh doanh, cần vốn để phát triển;
+ Khách kinh doanh online chưa ó giấy chứng nhận kinh doanh;

7. Cam Kết Của Chúng Tôi.

Đến với dịch vụ cho vay tiền không thế chấp của chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm, mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối, không một ai có thể biết được khoản vay của bạn.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ trung chuyên nghiệp, am hiểu về tài chính sẽ tư vấn cho quý khách những gói vay lãi suất tốt nhất phù hợp với tình hình tài chính của các bạn.

Mọi thông tin thắc mắc bạn có thể gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0702.722.239 vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày để được chuyên viên tư vấn chi tiết.

Bài Viết Liên Quan

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button