Ad Widget

Hướng Dẫn Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Lãi Suất Thấp

Trong một xã hội năng động phát triển như Việt Nam, nhu cầu vay tiền trả góp theo tháng trở nên thiết yếu, nhưng làm thế nào để tìm được đơn vị cho vay lãi suất thấp đó là vấn đề được nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm. Chovay.org là một địa chỉ đáng tin cậy hiện nay có thể giúp cho quý khách có thể giải quyết những vấn đề khó khăn về tài chính.

sau nhiều năm hoạt động, chovay.org đã có nhiều đối tác là những ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam như vietcombank, Techcombank, Sacombank, BIDV,… mang đến cho khách hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước những gói vay với lãi suất tốt nhất thị trường.

Hiện dịch vụ cho vay tiền trả góp theo tháng của chúng tôi đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên năng động chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động đầy nhiệt huyết sẵn sàng hỗ trợ cho quý khách về mặt tài chính.

Vay tiền trả góp từng tháng là hình thức vay nhanh, nhận tiền trong ngày, bạn không cần chứng minh thu nhập, không cần người uỷ quyền hay nhân viên công ty tài chính không hề gọi điện để thẩm định nhân thân gì cả, bản thân bạn sẽ chịu mọi trách nhiệm với khoản vay này.

Để vay tiền trả góp theo tháng bạn chỉ cần giấy CMND là có ngay số tiền để trang trải cuộc sống hay chi tiêu những vấn đề cần gấp.

Quý khách không cần phải lo lắng về thủ tục, lãi suất, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ bạn từ toàn bộ mọi quy trình, đến với dịch vụ này của công ty chúng tôi, quý khách có thể nhận tiền trong ngày, bạn chỉ cần cung cấp bản photo cmnd và sổ hộ khẩu, có bản chính để đối chiếu, xem xong nhân viên sẽ trả ngay cho bạn.

I. Ưu điểm của gói dịch vụ này được nhiều khách hàng tin dùng.

vay tiền trả góp theo tháng

- Quý khách có thể mượn tiền nhanh chóng. Số tiền vay có thể lên đến 500 triệu đồng.

– Công ty chúng tôi có tài chính mạnh nên có thể đáp ứng quý khách mọi khoản vay.

– Sau khi thủ tục đã hoàn tất, công ty sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách là nhận tiền mặt hay chuyển khoản.

– Chính vì thủ tục vay tiền của công ty chúng tôi nhanh nên nhiều khách hàng lựa chọn, thay vì đến ngân hàng và chờ đợi.

Hình thức thanh toán tiền đã vay linh hoạt theo tháng, theo quý, tuần, tuỳ theo sự lựa chọn khách hàng.

+ Bạn không cần tài sản thế chấp.
+ Không cần chứng minh thu nhập hay thẩm định tại nhà, người thân hay cơ quan nơi khách hàng làm việc.
+ Mức lãi suất vay tại công ty chúng tôi luôn thấp nhất so với thị trường, có thể hỗ trợ khách hàng bị nợ xấu, bị nhiều ngân hàng và các công ty tài chính từ cho cho vay tiền.
+ Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được sự hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm hồ sơ miễn phí, nhận tiền nhanh chóng trong ngày.

II. Mức lãi Suất Ưu Đãi Khi Vay Tiền trả góp theo Tháng Của Chúng Tôi.

Hiện công ty chúng tôi cho vay tiền với lãi suất ưu đãi như sau:

+ Lãi suất khi vay thấp nhất: 4%/năm.
+ Lãi suất khi vay cao nhất: 5,5%/năm,
+ Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày,
+ Thời gian cho vay tiền dài nhất: 1 năm.

Quý khách cần vay tiền trả góp theo tháng là hình thức cho vay tín chấp mà bạn phải trả tiền lãi và gốc cùng một thời điểm. Và ngày trả tiền này sẽ do cả 2 bên thoả thuận.

Việc thanh toán tiền hàng tháng của công ty chúng tôi khá linh hoạt, bạn có thể lựa chọn như: 1 tháng, – 6 tháng. Số kỳ hạn sẽ phụ thuộc vào số tiền vay của các bạn. Vốn vay bạn càng lớn thì thời gian trả góp sẽ dài hơn. Bên công ty chúng tôi có gói sản phẩm cho vay tiền dài hạn dành cho cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ có đủ thời gian để xoay sở trả tiền hay dùng tiền vay được để đầu tư sinh lãi trả tiền vay vốn.

III. Hình Thức Thanh Toán Khoản Vay Tiền Trả Góp Đa Đạng.

Với khách hàng vay tiền có thể lựa chọn phương thức thanh toán theo tháng, theo ngày hoặc tuần hoặc góp đứng( góp đứng dành cho quý khách chỉ trả tiền lãi còn tiền gốc giữ nguyên, việc này giúp cho khách hàng không có khả năng trả 1 lần có thể trả dần đến khi hết nợ.

Hiện công ty có nhân viên thu tiền khi đến kỳ hạn, vì vậy quý khách có thể an tâm nếu bận công việc không có thời gian đi trả tiền, địa điểm thu tiền có thể do khách hàng lựa chọn sao cho tiện lợi nhất.

IV. Hạn Mức Vay Tiền Trong Ngày.

Là đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên cho vay với lãi suất hấp dẫn nhất. Đến với chúng tôi bạn không cần lo, về mặt tài chính chúng tôi rất mạnh, có thể đáp ứng được mọi khoản vay. Quý khách có thể vay mượn trả góp không giới hạn nếu có nhu cầu gấp. Dưới đây là những hạn mức bạn có thể vay trong ngày.
+ Vay tiền từ 10 triệu – 100 triệu đồng;
+ Vay tiền từ 100 triệu – 500 triệu đồng;
+ Vay tiền từ 500 triệu trở lên.

Bởi mỗi khách sẽ có khả năng tài chính khác nhau nên nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn những gói cho vay phù hợp nhất. Mọi thông tin thắc mắc quý khách có thể gọi về đường dây nóng 0702.722.239 để được tư vấn giải đáp.

V. Hỗ Trợ Khách Hàng Vay Tiền Qua Thẻ Tín Dụng.

Chúng tôi có hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh qua hình thức mở thẻ tín dụng. Để được làm thẻ tín dụng và rút tiền trong ngày bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Một số thẻ tín dụng và mức vay mượn có thể.

  1. Thẻ VP Bank.

Là thẻ được nhiều khách hàng sử dụng, với những bạn có thẻ này thì ngân hàng sẽ cấp 1 hạn mức rút tiền tuỳ thuộc vào lương thu nhập hàng tháng cùng điều kiện làm thẻ:
+ Mức thu nhập lương tháng từ 4,5 triệu đồng trở lên.
+ Làm tại công ty tư nhân, nhà nước từ 3 tháng trở lên;
+ Độ tuổi người làm thẻ từ 22 – 60 tuổi;
+ Cung cấp thông tin CMND, hộ chiếu, thẻ căn cước;
+ Bằng lái xe chính chủ, sổ hộ khẩu gia đình;
+ Bản sao kê khai lương 3 tháng gần đây nhất của khách làm thẻ;
+ Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đóng được 6 tháng (nếu có);

Với khách hàng làm thẻ VP Bank sẽ có nhiều ưu đãi như:
+ Quý khách sẽ được mua trả góp với lãi suất 0%;
+ Chủ Thẻ Vp Bank sẽ được giảm giá bảo hiểm, xem phim, shopping, ăn uống,..
+ Khi Quẹt thẻ để chi tiêu sẽ được tích điểm để đổi quà;

2. Thẻ Vietcredit.

Là thẻ được nhiều khách hàng đăng ký sử dụng, thẻ này có thể vay tiền mặt của ngân hàng, khi làm thẻ bạn sẽ có sẵn 10 triệu – 100 triệu đồng để chi tiêu. Mỗi ngân hàng sẽ có một hạn mức vay và xem xét duyệt thẻ. Sự tiện lợi của thẻ này là có thể rút tiền tại bất kỳ cây ATM nào có chữ NAPAS trên cả nước. Để làm thẻ này bạn phải có điều kiện:
+ Người làm thẻ phải đang làm việc tại các công ty tư nhân, hoặc nhà nước từ 3 tháng trở lên, công ty này được thành lập trên 1,5 năm;
+ Có thu nhập từ 4 triệu đồng/tháng trở lên;
+ người làm thẻ Vietcredit phải có bảo hiểm y tế hoặc có hợp đồng với công ty đang làm việc.

Lợi Thế Khi Mở Thẻ Vietcredit.

+ Một ưu thế khi khách mở thẻ Vietcredit là không phải mất phí để duy trì thẻ hàng năm hay phí mở thẻ, bảo hiểm;
+ Bạn có thể làm thẻ để dự phòng khi cấp thiết sẽ rút tiền, nếu không sử dụng sẽ không bị tính phí;
+ Nếu bạn sáng rút, chiều trả tiền thì sẽ không bị mất lãi;
Nếu bạn rút tiền chi tiêu chỉ mất 9.900 đồng/lần rút và mất lãi theo số tiền bạn rút.

VI. Liên Kết Với Các Ngân Hàng Lớn Tại Việt Nam.

vay tiền trả góp theo tháng 1

Với nhiều khoản vay ưu đãi, chúng tôi có liên kết với những ngân hàng tổ chức lớn trên khắp mọi miền đất nước như: Vietcombank, Techcombank, HD Bank, Agribank, BIDV, Viettinbank, ABBank, ngân hàng chính sách xã hội… Các ngân hàng chính thống này cho vay tiền với lãi suất cạnh tranh nhất. Nếu bạn có nguyện vọng vay tiền trải lãi theo tháng từ các ngân hàng trên, nhân viên công ty chúng tôi sẽ tận tình hỗ trợ.

Thời Gian Làm Việc.

Hiện chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên túc trực trực tuyến 24/24, trong suốt các ngày trong tuần luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách. Để được tư vấn vay tiền tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, bạn có thể gọi điện về đường dây nóng 0702.722.239 từ thứ 2 đến chủ nhật 7h sáng – 10 giờ tối. Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Bài Viết Liên Quan

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button