Ad Widget

Vay Tín Chấp Vietcombank Qua Lương Và Những Ưu Đãi Mới Nhất

Vietcombank là một trong những ngân hàng nhà nước lớn nhất tại Việt Nam. Thời gian qua, có nhiều câu hỏi thắc mắc về vấn đề vay tín chấp Vietcombank cùng những ưu đãi dành cho khách hàng, hay vay tín chấp theo lương tiền mặt vietcombank có được hay không ? trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của các bạn về vấn đề trên.

Hiện có nhiều khách hàng đang cần vốn để đầu tư kinh doanh, nhưng ngại lãi suất và vấn đề tài sản thế chấp ? Lúc này bạn có thể chọn lựa hình thức tín chấp qua lương của Vietcombank có thủ tục nhanh chóng và lãi suất hấp dẫn sẽ giúp bạn giải quyết bài toán khó về vốn đầu tư.

  1. Vay Tín Chấp Vietcombank qua Lương là Gì ?

vay tín chấp vietcombank

Là hình thức vay được nhiều khách hàng sử dụng vì có ưu điểm lớn là không cần tài sản thế chấp, cũng không cần người bảo lãnh chỉ cần khách hàng chứng minh được với ngân hàng về mức lương thu nhập ổn định, hợp pháp của bản thân với ngân hàng Vietcombank.

Sau khi quý khách nộp những bằng chứng về thu nhập, ngân hàng sẽ thẩm định và duyệt hồ sơ và cho vay với hạn mức tuỳ thuộc vào điều kiện thu nhập của khách hàng.

Hiện nay, ngân hàng Vietcombank (ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam) là một trong những đơn vị ngân hàng có chính sách dịch vụ cho vay tín chấp theo lương vô cùng hấp dẫn được nhiều khách hàng đang làm ở các doanh nghiệp lớn tin dùng, bởi điều kiện vay linh hoạt, lãi suất thấp và điều kiện vay dễ dàng hơn với nhiều khách.

Hiện các gói vay theo lương sẽ áp dụng với các sản phẩm vay tín chấp tại Vietcombank như sau:
+ Vay tín chấp CB CNV;
+ Vay tiền Cán bộ quản lý điều hành;
+ Vay thấu chi tài sản cá nhân;

Những Ưu Điểm Khi Vay Qua Lương.

Với những khách hàng vay tín chấp Vietcombank qua lương sẽ được hưởng nhiều ưu đãi sau:
+ Được vay vốn mà không cần có tài sản bảo đảm;
+ Tổng hạn mức cho vay tiền có thể lên đến 12 tháng lương, với tối đa 200 triệu đồng đối với cán bộ và 300 triệu đối với quản lý điều hành doanh nghiệp.
+ Thời hạn vay tín chấp của Vietcombank là 6 – 60 tháng tuỳ thuộc vào gói vay và sự lựa chọn của khách hàng;
+ Lãi suất vay chỉ từ 15%/năm;
+ Thủ tục vay tín chấp nhanh chóng, giản đơn và thời gian giải ngân là 2 – 3 ngày làm việc.

2. Có Nên Vay Tín Chấp Theo Lương Tại Ngân hàng Vietcombank ?

Trước khi tìm đến dịch vụ cho vay tín chấp qua lương của Vietcombank, nhiều khách hàng gặp khó khăn xoay sở vốn phục vụ vào mục đích kinh doanh vì nhiều ngân hàng thủ tục rườm rà và yêu cầu thế chấp tài sản,… Vay tín chấp Vietcombank theo lương là giải pháp hợp lý nhất vì các ưu thế nổi trội như:
+ Khách hàng nhận được vốn vay đến 70% giá trị tài sản bảo đảm;
+ Áp lực trả nợ gốc trong thời gian đầu thấp cùng mức lựa chọn hình thức trả nợ vốn vay phù hợp với thực tế tình hình tài chính của khách hàng vay tiền tại Vietcombank;
+ Gói dịch vụ cho vay này đáp ứng được nhu cầu thực tế của nhiều khách hàng cần tiền chi tiêu đột xuất có thể vay tiền nhanh;
+ Ngân hàng Vietcombank miễn các chi phí liên quan đến sản phẩm (phí vượt hạn mức, phí phát sinh khi khách hàng vi phạm trong thanh toán,…)
+ Khách hàng có thể rút vốn và trả nợ vay nhiều lần trong hạn mức và chỉ trả lãi theo đúng số dư thấu chi và số ngày thực tế sử dụng dịch vụ;
+ Quý khách có thể kiểm soát tức thời những hoạt động rút tiền,trả nợ vay tại ngân hàng Vietcombank thông qua VCB – SMSB@nking, VCB-iB@nking.

3. Cách Tính Lãi Suất Vay Tín Chấp Vietcombank Qua Lương.

Ngân hàng Vietcombank là một trong những đơn vị hàng đầu đưa ra mức lãi suất tốt nhất thị trường. Với mức lãi suất áp dụng cho khách hàng chỉ từ 1,5%/tháng.

Nếu so sánh với các ngân hàng khác tại Việt Nam thì mức lãi suất này hấp dẫn nhất, bạn có thể cân nhắc khi quyết định chọn ngân hàng để vay tiền.

Cách Tính Tiền Trãi Lãi Hàng Tháng Của Vietcombank.

Trước khi quyết định vay tín chấp Vietcombank, quý khách có thể tham khảo công thức tính mức lãi suất cũng như số tiền cần thanh toán hàng tháng. Đây chính là công thức tính số dư nợ gốc giảm dần, theo cách tính lãi vay ngân hàng này thì lãi chỉ tính trên số tiền bạn còn nợ ngân hàng (đã trừ ra số tiền nợ gốc khách hàng trả trước đó.

Công thức tính Lãi Suất Vay Như Sau:

Tiền Gốc hàng tháng = số tiền vay/số tháng vay;
Tiền lãi vay tháng đầu = số tiền vay *Lãi suất vay tính theo tháng;
Tiền lãi các tháng tiếp theo = số tiền gốc còn lại * lãi suất vay tiền

Ví dụ cụ thể:

Khách hàng Vay của Vietcombank 10.000.000 VNĐ, lãi 12% trong 12 tháng.

Lãi hàng tháng = 12%/12 = 0,01%
Tháng đầu tiên phải trả cho ngân hàng:
Tiền gốc hàng tháng = 10.000.000/12 tháng = 833.000 VNĐ.
Tiền lãi tháng đầu = 10.000.000 * 0,01 = 100.000 VNĐ.
Tổng lãi + gốc phải trả = 833.000 + 100.000 = 933.000 VNĐ.
Tháng thứ hai phải trả cho ngân hàng Vietcombank:
Tiền lãi tháng 2 = (10.000.000 – 933.000) * 0,01 = 90.670 VNĐ
Tiền gốc tháng 2 = 10.000.000/12 tháng =833.000 VND
Tổng lãi + gốc phải trả trong tháng thứ 2 = 90.670 + 833.000 = 923.670 VND (giảm gần 10.000 VND so với tháng đầu).

Các tháng tiếp theo cũng áp dụng theo công thức này để tính.

Khi bạn đến tháng kế tiếp thì số tiền gốc đã được trừ đi các tháng trước đó. Tiền lãi khách hàng phải trả được tính trên số gốc còn lại, trong đó, lãi suất vay ngân hàng theo tháng bằng lãi suất năm/12 tháng.

Tuy vậy, thực tế thì mức lãi suất mà mọi ngân hàng ký kết với khách hàng trong hợp đồng vay thường không cố định, trong thời gian vay tiền, điều này có nghĩa là khách hàng sẽ chịu phí phát sinh nếu lãi suất nhà nước điều chỉnh tăng. Vì thế, để tránh thiệt hại không lường trước được, bạn nên tìm hiểu kỹ về lãi suất cho vay theo bảng lương Vietcombank khi quyết định vay và cần có những khoản dự trù để phòng trường hợp không có tiền trả ngân hàng dẫn đến nợ xấu.

4. Hạn Mức Cho Vay Tín Chấp Vietcombank Qua Lương.

Hiện ngân hàng Vietcombank chú trọng mảng khách hàng cá nhân, gia đình, tham gia các sản phẩm vay tín chấp theo lương, giải pháp này mang lại hiệu quả tích cực cho việc giải quyết những khó khăn của khách hàng.

Với gói dịch vụ này tại Vietcombank, quý khách sẽ nhận được khoản vay có thể lên đến 1 năm lương với số tiền 200 triệu với cán bộ nhân viên và 300 triệu với cán bộ quản lý điều hành doanh nghiệp.

5. Những Điều Kiện Và Thủ Tục Cho Vay Tín Chấp Vietcombank Theo Lương.

Điều kiện Cho Vay.

– Khách hàng vay tín chấp theo lương với ngân hàng Vietcombank là những nhân viên, công chức, người lao động theo biên chế nhà nước hoặc có hợp đồng lao động có tuổi từ 21 – 55 đối với nữ và 58 đối với nam.
– Khách hàng có lương chuyển khoản 3 tháng gần nhất là trên 5 triệu đồng/tháng, hợp đồng lao động có thời gian 1 năm trở lên, bạn sẽ dể dàng vay vốn nếu không nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng, công ty tài chính nào.

Thủ Tục Cho Vay.

Với khách có nhu cầu vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:
+ Giấy đề nghị vay vốn cán bộ công nhân viên (theo mẫu của Vietcombank)
+ Bản sao CMND;
+ Bản sao sổ hộ khẩu;
+ Bản sao hợp đồng lao động của khách hàng vay tiền hoặc các giấy tờ tương đương như giấy xác nhận công tác, quyết định biên chế, hay quyết định nhận nhiệm vụ…
+ Giấy kê khai lương trong 3 tháng gần nhất có sự xác nhận của ngân hàng đã chuyển khoản thanh toán;

6. Quy Trình Vay Vốn Tín Chấp Vietcombank Theo Lương.

vay tín chấp vietcombank 1

Quý khách muốn vay vốn tín chấp phải trải qua các quá trình:
Bước 1: Khách hàng nộp hồ sơ tại ngân hàng Vietcombank khu vực, sau khi tìm hiểu về độ tuổi, mục đích vay tiền, khả năng tài chính của người vay, nhân viên tài chính sẽ cung cấp cho khách hàng bộ hồ sơ vay tiền theo mẫu, tư vấn khách hàng chọn gói vay vốn phù hợp với khách hàng nhất.
Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra, xác minh tính chính xác của bộ hồ sơ và sau đó sẽ xem số tiền mà khách hàng muốn vay có phù hợp hay không ? có thể vay tối đa bao nhiêu, thời gian bao lâu, mức lãi suất áp dụng cho trường hợp này.
Bước 3: Ngân hàng xét duyệt cho vay, nhân viên giao hồ sơ cho ban giám đốc để ký quyết định cho vay và thời gian vay kéo dài từ 1 – 3 ngày.
Bước 4: Sau khi giám đốc duyệt hồ so, nhân viên ngân hàng sẽ hẹn khách hàng để ký hợp đồng vay vốn theo lương.

7. Những Điều Cần Lưu ý Khi Vay Vốn Tại Ngân Hàng Vietcombank.

Hiện ngân hàng Vietcombank là một trong những đơn vị có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng vay vốn. Tuy vậy bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:
+ Cần đọc kỹ những điều khoản trong hợp đồng: Thông thường trong các hợp đồng cho vay tiền có các điều khoản liên quan đến mức lãi suất, cách tính lãi hay trả nợ, thời hạn hợp đồng. Khách hàng cần phải đọc kỹ và hỏi tư vấn viên những vấn đề mà mình đang thắc mắc.

+ Khách hàng cần nắm vững những quy định liên quan đến cách tính phí, ưu đãi khi thanh toán sớm, phí trả chậm, nhiều khách hàng đã bỏ qua những lưu ý về thời gian thanh toán và bị phạt số tiền vì trả chậm. Ngân hàng Vietcombank có lãi suất quá hạn bằng 150% lãi suất cho vay.

Ngày Trả nợ và Số Tiền Hàng Tháng:

Khách hàng vay tiền thông thường sẽ trả theo hình thức cả vốn lẫn lãi theo từng tháng: Tuỳ số tiền và thời hạn trả mà số tiền trả sẽ khác nhau. Bạn cần ghi nhớ số tiền trả cũng như thời gian trả để tránh bị phạt vì trả chậm ảnh hưởng đến mức tín nhiệm của mình trong lần vay tiếp theo.

Việc vay vốn tại ngân hàng Vietcombank thủ tục khá đơn giản, gói dịch vụ phong phú, bạn có thể lựa chọn các gói vay sao cho phù hợp với nhu cầu bản thân nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói vay vốn từ nhiều ngân hàng, công ty tài chính khách nhau, quý khách có thể gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0702.722.239 để được chuyên viên tư vấn.

Bài Viết Liên Quan

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button