Ad Widget

Thông Tin Cần Biết Khi Vay Vốn Sinh Viên.

Vay vốn sinh viên là một nhu cầu lớn của nhiều hộ gia đình muốn có tiền để cho con học đại học. Công ty chúng tôi có những gói cho vay lãi suất thấp, giúp cho các bạn sinh viên trang trãi cuộc sống đến khi ra trường có công ăn việc làm có thể hoàn trả.

Trong đời sống đầy bon chen, việc học hành sẽ là cánh cửa giúp cho các thế hệ trẻ có đủ hành trang bước vào đời. Tuy nhiên không phải ai cũng suông sẻ trên con đường này. Rất nhiều bạn sinh viên đã phải bỏ dỡ việc học vì không có đủ chi phí để học tập và sinh hoạt tại thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chia sẻ nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh, công ty chúng tôi đã cho ra những gói cho vay vốn sinh viên nhằm giúp các bạn trẻ có thể học tập theo đuổi ước mơ nơi giảng đường đại học.

Hình Thức Vay Vốn Sinh viên của chúng tôi.

vay vốn sinh viên

– Thứ nhất: vay vốn sinh viên theo hình thức tín chấp. Hình thức này chỉ áp dụng cho các bạn sinh viên đã đi làm, có thu nhập mỗi tháng.
– Thứ 2: Cho vay tiền từ các quỹ tín dụng xã hội. Hiện nước Việt Nam có một số quỹ phục vụ cho việc học tập phát triển tương lai thế hệ trẻ như; quỹ khuyến học, quỹ sinh viên…
– Thứ 3: vay vốn từ ngân hàng chính sách xã hội. Là một ngân hàng có nhiều chính sách hỗ trợ từ nhà nước và xã hội cho các sinh viên có thêm cơ hội đến trường, hoàn thành công việc học tập nơi giảng đường.
– Thứ 4: Vay ngân hàng thông qua thẻ tín dụng.
– Thứ 5: Một số ngân hàng có hỗ trợ vay vốn sinh viên, điển hình là ngân hàng Agribank.

Như trên thì có nhiều hình thức để vay vốn sinh viên để phục vụ cho việc học tập. Nhưng không phải là bạn sinh viên nào cũng có đầy đủ yếu tố để đáp ứng được yêu cầu cho vay của các ngân hàng, công ty tài chính.

Điều Kiện Để Vay Vốn Sinh Viên.

Không nên để công việc học tập của con em mình bị bỏ dỡ, nên vay vốn từ ngân hàng để học tập, cụ thể là ngân hàng chính sách xã hội. Hay công ty tài chính của chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để các sinh viên có thể tiếp cận được nguồn vốn dể dàng.

Cụ Thể điều kiện vay vốn của ngân hàng thường:

– Giấy đề nghị vay vốn có con dấu chứng thực của UBND nơi sinh viên cư trú.
– Có hộ khẩu thường trú tại ngân hàng chính sách địa phương sẽ là một ưu thế.
– Sinh viên năm 1 thì phải có giấy nhập học của trường, có thể photo ra có công chứng.
– Sinh viên năm 2 thì cần có xác nhận từ phía trường về tình học tập của sinh viên.

Một Số Lưu Ý khi Vay vốn Sinh Viên tại ngân hàng.

Lãi suất: vì gói cước cho vay này áp dụng cho đối tượng là sinh viên nên khá thấp, thường là tầm 0,6%/tháng. Nếu bạn nợ quán hạn thì bị phạt lãi suất 130% lãi suất cho vay. Trong khi đó lãi suất quá hạn thường tầm 150%. Tuy vậy, Các bạn sinh viên không phải trả tiền gốc và lãi trong thời hạn phát tiền vay. Tiền lãi vay được tính từ khi sinh viên bắt đầu nhận món tiền vay lần đầu.

Hạn mức cho vay: Được công ty tài chính, ngân hàng quy định rõ ràng, trừ trường hợp đặt biệt. Hạn mức này sẽ bảo đảm căn bản về sinh hoạt và học phí của sinh viên.
Thời gian trả nợ:  Được ngân hàng, công ty tài chính quy định rõ ràng trong hợp đồng vay vốn sinh viên. Có thể trả tiền khi ra trường và làm việc có thu nhập.

Một số lời khuyên hữu ích dành cho sinh viên khi vay vốn.

Nếu bạn đã đi làm, thường dành cho sinh viên đang học liên thông, một số hệ đào tạo, sử dụng gói ưu đãi của ngân hàng sẽ rất có lợi. Nhờ số tiền này bạn có thể hỗ trợ cho việc học tập, khi ra trường bạn sẽ có lịch sử vay nợ tốt nếu bạn trả nợ đều đặn.
Nếu các bạn sinh viên có ý định vay thấu chi tín chấp thì nên hạn chế vì mức lãi suất sẽ cao hơn.
Nếu muốn làm thẻ tín dụng thì cần có công việc ổn định vì thẻ tín dụng có lãi suất trả quá hạn và phí phạt trả chậm sẽ ảnh hưởng đến uy tín của bạn và bị các ngân hàng đưa vào danh sách hạn chế cho vay.

Để được tư vấn về các gói vay vốn sinh viên, quý khách có thể gọi về đường dây nóng 0702.722.239 Rất hân hạnh được đóng tiếp quý khách.

Bài Viết Liên Quan

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button