Ad Widget

Về Chúng Tôi

Chovay.org là một website chuyên cập nhật những thông tin tài chính ngân hàng, cho vay tiền lãi suất thấp đến từ nhiều nguồn khác nhau như ngân hàng đối tác: Vietcombank, BIBV, Techcombank, Sacombank, MB, Viettinbank, Agribank, ACB, HSBC, MariTime Bank,.. ngân hàng chính sách xã hội cùng những công ty tài chính như Mirae Asset, Fe Credit, cùng nhiều tổ chức tín dụng khác.

Đồng hành cùng với quý khách là những thông tin quý giá liên quan đến tình hình tài chính, xã hội lãi suất cho vay, gửi tiết kiệm từ các ngân hàng chính thống trên toàn lãnh thổ Việt Nam cùng các công ty tài chính khác.

Chovay.org được thành lập năm 2013, với sự đồng lòng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, trang tin tức tài chính của chúng tôi đã không ngừng phát triển, mang đến cho khách hàng những tin tức mới nhất, chất lượng nhất, cùng các gói dịch vụ như: cho vay mua nhà, vay tiền mua ô tô, vay tiêu dùng, vay sinh viên, vay tiền trả lãi theo tháng, vay tiền theo CMND, vay tiền theo lương, vay tiền tại bưu điện…

cho vay

Hay bạn cần gửi tiền tiết kiệm, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách đơn vị ngân hàng, công ty tài chính chất lượng, đang tiến hành huy động nguồn vốn với lãi suất cao nhất thị trường Việt Nam.

Vì các đối tác của chúng tôi là những ngân hàng chính thống lớn mạnh hoặc công ty tài chính uy tín, nên dịch vụ cho vay tiền của chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Từ khi hình thành đến nay chỉ với 7 năm, nhưng số lượng khách tin dùng dịch vụ cho vay của chúng tôi không ngừng gia tăng. Đến với chúng tôi, mọi khó khăn về tài chính của bạn sẽ được hỗ trợ, quý khách sẽ nhanh chóng nhận được khoản vay với lãi suất thấp, thời hạn trả tiền dài lâu.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0702.722.239 để được nhân viên hỗ trợ tốt nhất.

Call Now Button