Ad Widget

Viettel Pay Là Gì ? Những Tiện Ích Của Ứng Dụng Viettel Pay.

Viettelpay là gì ? Đây là một ứng dụng trực tuyến được đông đảo khách hàng mạng viettel sử dụng để chuyển tiền trực tuyến, nộp thẻ cào, mua sắm online,… vô cùng tiện lợi.

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, việc sử dụng những thành quả về công nghệ để áp dụng vào cuộc sống sẽ khiến cho công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Một trong những ứng dụng nổi trội trong thời gian gần đay là ViettelPay. Vậy ViettelPay là gì ? tại sao dịch vụ này lại được nhiều người yêu thích như vậy ? Làm cách nào để đăng ký sử dụng ViettelPay thuận lợi, sau đây chúng ta hãy cùng với chovay.org tìm hiểu về vấn đề trên.

1. Ứng Dụng Viettelpay là gì ?

viettelpay là gì

Đây là một ứng dụng thanh toán trực tuyến bằng điện thoại di đọng do nhà mạng Viettel triển khai. Ứng dụng này như một chiếc ví điện tử có đầy đủ tính năng như thanh toán tiền điện/nước, đặt vé máy bay, chuyển tiền đến tài khoản khác mà không tốn phí, thanh toán trực tuyến bằng QR Code cực an toàn, mua thẻ điện thoại… Trên tay bạn chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối mạng internet.

Với ứng dụng này Viettel đã nhận được chứng chỉ bảo mật toàn cầu PCI DSS trải qua thời gian kiểm duyệt gắt gao của giới chuyên gia quốc tế cùng những câu hỏi thẩm định quét lỗ hổng hệ thống của Trustwave. Ứng dụng ViettelPay hiện chỉ dùng riêng cho khách hàng tại Việt Nam.

Ứng dụng ViettelPay được đông đảo khách hàng tin dùng bởi nó có một hệ thống mạng lưới các điểm giao dịch rộng khắp cả nước, kể cả những vùng sâu vùng xa. Tốc độ giao dịch trên hệ thống ViettelPay nhanh chóng và tiện lợi là một thế mạnh của ứng dụng.

Một khi bạn cần chuyển tiền cho người khác chỉ cần đăng nhập vào ViettelPay rồi thực hiện thao tác chuyển khoản cho khách hàng tại bất kỳ ngân hàng nào trong cả nước, tức thì trong vòng 15 phút trở lại, số tiền sẽ vào tài khoản mà không phải tốn phí nào. Bạn có thể chuyển khoản tối đa 20 triệu đồng với ứng dụng Vietpay.

Hiện ViettelPay đã kết nối với hàng loạt ngân hàng phổ biến giúp khách hàng có thể tiến hành giao dịch chuyển khoản online. Nếu bạn đang dùng thuê bao mạng Viettel, sẽ đựo giảm 20% khi mua gói DATA, 6% khi nạp tiền điện thoại thanh toán qua ViettelPay. Bên cạnh IOS và Android, ứng dụng ViettelPay cũng chạy trên nền tảng BlackBerry. ViettelPay có thể nói là ngân hàng lớn tại Việt Nam.

Thời gian này, ViettelPay triển khai ưu đãi cho khách hàng sử dụng hoàn toàn miễn phí áp dụng với tất cả khách hàng sử dụng số điện thoại Viettel và chỉ thu phí quản lý tài khoản ViettelPay của khách hàng trong những trường hợp:
+ Thuê bao khách hàng bị khoá/ bị khoá dịch vụ ViettelPay từ 30 ngày trở lên.
+ Thuê bao ViettelPay bị huỷ/bị huỷ dịch vụ ViettelPay nhưng khách chưa tất toán tài khoản đã sử dụng.

Khách sử dụng ViettelPay đóng mức phí là 11k đồng/tháng (đã gồm VAT) vào ngày mùng 3 hàng tháng.

2. Các Tính Năng Của Ứng Dụng ViettelPay.

ứng dụng viettelpay

Là một ứng dụng với sức mạnh thanh toán online cực mạnh ViettelPay cung cấp nhiều tiện ích phong phú đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng muốn thanh toán trực tuyến một cách bảo mật nhanh chóng. Dưới đây là trong số các tính năng nổi trội.
+ Chủ tài khoản có thể chuyển tiền mặt an toàn 24/7.
+ Có thể thanh toán tài chính, tiền bảo hiểm, học phí tiền vay các công ty cho vay, tài chính như Fe Credit, Home Credit, Maritime Bank…)
+ Bạn có thể đặt vé máy bay, xe khách ngay trên ứng dụng của VietvietPay.
+ Mua sắm hàng hoá, dịch vụ nhanh chóng qu QR Code khá tiện lợi.
+ Chủ tài khoản có thể thanh toán cước phí viễn thông như điện thoại, truyền hình, mạng internet,..
+ Thanh toán tiền điện tại 63 tỉnh thành trên cả nước;
+ Khi đi du lịch bạn có thể dùng ViettelPay để chọn phòng và đặt trực tuyến tại 8000 khách sạn trên cả nước và hơn 1 triệu khách sạn tại nước ngoài.
+ Bạn có thể mua thẻ game, ứng dụng trực tuyến nhanh chóng;
+ Chủ tài khoản có thể chuyển tiền qua số điện thoại/số tài khoản/số thẻ;
+ Chuyển tiền liên ngân hàng
+ Trên ứng dụng ViettelPay có thể gửi thiệp chúc mừng trực tuyến cho bạn bè, người thân.

3. Các Bước Đăng Ký Và Sử Dụng Ứng Dụng ViettelPay.

Đăng Ký ViettelPay.

Khác hàng đang sử dụng thuê bao Viettel có thể tiến hành đăng ký theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ website: https://viettelpay.vn/
Bước 2: Click chọn “tải xuống”
Bước 3: Đăng ký và tạo mật khẩu đủ mạnh để bảo vệ tài khoản.

hướng dẫn sử dụng viettel pay

Lưu ý: Tài khoản ViettelPay của quý khách sẽ bị khoá nếu nhập sai mật khẩu quá 3 lần.

Bước 4: Khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản để sử dụng, bạn có thể nạp tiền bằng cách lại chi nhánh cửa hàng Viettel gần mình nhất để nạp tiền.

hướng dẫn sử dụng viettel pay 1

Với những khách đang sử dụng mạng Viettel có thể đăng ký theo cách khác như từ màn hình điện thoại bấm *998# và nhấn gọi, sau đó làm theo hướng dẫn của hệ thống tự động.

Cách này có thể áp dụng với chủ thuê bao di động là mạng Viettel hoặc nhà mạng khác.

4. Hiện dịch vụ trên ứng dụng của Viettel Pay bao gồm:

– Gói 1 ViettelPay: Đây là gói cơ bản cho người dùng bắt đầu đăng ký trên điện thoại nhưng chưa cập nhật thông tin cá nhân, gói này cho phép khách hàng thanh toán cước phí dịch vụ và mua thẻ cào.
– Gói 2 ViettelPay: Trong gói này các ứng dụng sẽ dành cho khách đã đăng ký đầy đủ thông tin như CMND, địa chỉ, ngày tháng năm sinh,… trên ViettelPay, có tính năng nâng cao như chuyển tiền, mua thẻ cào, thanh toán cước dịch vụ.
– Gói 3 ViettelPay: Dành cho khách hàng đã đăng ký thông tin tại các điểm giao dịch Viettel, cho phép khách hàng thực hiện thanh toán cước dịch vụ, mua thẻ cao, chuyển tiền, thanh toán QR code,….

5. Hướng Dẫn Cách Dùng ViettelPay.

Đây là ứng dụng rất tiện ích được đông đảo khách hàng sử dụng để nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động, rút tiền, chuyển tiền giữa các tài khoản ViettelPay khác nhau, thanh toán cước phí viễn thông, cước ngoại mạng, tiền điện, nước,… mà khách hàng không cần mất thời gian đi đến quầy.

Hướng Dẫn Thanh Toán Bằng QR Code.

Khách hàng sử dụng ViettelPay có thể tiến hành các bước sau:

– Từ giao diện chính chọn biểu tượng thanh toán trên trang chủ.
– Chọn bắt đầu sử dụng;
– Bạn hãy hướng camera vào mã QR của Hoá đơn thanh toán/cửa hàng;
– Tiến hành nhập số tiền và nội dung cần thanh toán và click “thanh toán”;
– Xác nhận;
– Tiến hành nhập mật khẩu ViettepPay.

Hướng Dẫn Khách hàng sử dụng Viettelpay để chuyển tiền đến số điện thoại khác.

hướng dẫn sử dụng viettel pay 3

– Bạn nhập số điện thoại mình cần chuyển.

– Chọn tài khoản nhận tiền của khách hàng bạn cần chuyển;

– Nhập số tiền cần chuyển và nội dung cần chuyển khoản;

– Bấm “thực hiện giao dịch”

– Thay đổi nguồn tiền

– Bấm “xác nhận”

hướng dẫn sử dụng viettel pay 5

Sau cùng là nhập mật khẩu của ViettelPay là xong.

Rất mong bài viết về ViettelPay là gì ? Những tiện ích của ứng dụng ViettelPal trên sẽ giúp ích cho công việc các bạn, chúc các bạn thành công!

Bài Viết Liên Quan

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button